Trao 200 phần quà cho người nghèo tại xã Sông Bình

30/10/2022, 08:40 - Lượt đọc: 282

BTO-Sáng ngày 29/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng với Ni sư Thích Nữ Viên Liên, Tịnh xá Ngọc Vân (xã Hải Ninh) và nhóm thiện nguyện Nguyễn Thị Bạch Tuyết ( Tây Ninh) trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm gạo, mì gói, đường, dầu ăn, bột ngọt... cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Bình.

img_20221029_214601.jpg

Tại đây, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ khó khăn với người nghèo; mong muốn bà con tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn sớm ổn định đời sống.

y.jpg

Ông Nguyễn Văn Trí - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao thư cảm ơn ghi nhận tấm lòng vàng của Ni sư Thích Nữ Viên Liên và nhóm thiện nguyện đã quan tâm giúp đỡ người nghèo tại địa phương. Mong muốn thời gian đến sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của các mạnh thường quân để cùng chung tay chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng yếu thế trong xã hội, giúp người nghèo có thêm niềm vui, động lực vươn lên trong đời sống.

ĐOÀN TRÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bắc Bình được công nhận loại trừ bệnh phong
Chiều 28/10, Sở Y tế Bình Thuận và UBND huyện Bắc Bình tổ chức hội nghị tổng kết, kiểm tra công nhận loại trừ bệnh phong quy mô cấp huyện cho Bắc Bình năm 2022.
Nổi bật
33 gia đình tiêu biểu tham gia Ngày hội gia đình văn hóa tiêu biểu tỉnh Bình Thuận
Tối 7/6, tại Trung tâm Thể thao đa năng Võ Đắt (thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh), Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch phối hợp với UBND huyện Đức Linh tổ chức lễ khai mạc Ngày hội gia đình văn hóa tiêu biểu tỉnh Bình Thuận lần thứ VII năm 2023. Ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh đã đến dự và chia sẻ niềm vui cùng với các gia đình tiêu biểu.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 200 phần quà cho người nghèo tại xã Sông Bình