Trao 347 suất quà cho người nghèo tại Tánh Linh

10/05/2022, 09:32 - Lượt đọc: 378

BTO - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã La Ngâu, Đức Bình (Tánh Linh) vừa cùng với các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trao tặng 347 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, nước mắm, dầu ăn, bánh ngọt... cho các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn tại địa phương với tổng trị giá gần 105 triệu đồng.

h.jpg

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” sự chung tay góp sức của cả cộng đồng nhằm giúp cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vươn lên ổn định đời sống.

ĐOÀN TRÚC

Bài liên quan
Tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học và hộ nghèo
BTO - Xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh vừa phối hợp với nhóm khuyến học GoSchool đến từ TP. Hồ Chí Minh tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 300.000 đồng cho học sinh nghèo hiếu học và 40 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn... cho hộ nghèo tại địa phương.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phong trào thi đua tại thôn, khu phố cần hiệu quả, thiết thực, tránh phô trương
BTO-Đây là nhấn mạnh của đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Hội nghị trực tuyến tổng kết 5 năm ( 2017 – 2022) triển khai thực hiện Chỉ thị số 23 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trên địa bàn thôn, khu phố, chiều nay (30/11).
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao 347 suất quà cho người nghèo tại Tánh Linh