Trao tặng 46 xe lăn cho người khuyết tật

22/06/2022, 10:25 - Lượt đọc: 414

BTO-Sáng 22/6, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hàm Thuận Bắc phối hợp đơn vị tài trợ “Tổ chức trả lại Tuổi Thơ” trao tặng 46 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện. Mỗi chiếc xe trị giá 2 triệu đồng; tổng số 46 xe được trao tặng có giá trị 92 triệu đồng.

vlcsnap-2022-06-22-09h16m56s030.png

  Được biết, hoạt động trao tặng xe lăn cho người khuyết tật được Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện duy trì phối hợp thực hiện trong nhiều năm qua, góp phần tích cực giúp người khuyết tật thuận lợi trong việc di chuyển, đi lại sinh hoạt; đồng thời góp phần chia sẻ cùng các gia đình có người khuyết tật .

NGUYỄN THƯỜNG

Bài liên quan
Thăm, tặng quà cho gia đình có người thân qua đời do bệnh hiểm nghèo
Vừa qua, đại đức Thích Tâm Trí - trụ trì chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh) cùng với nhóm thiện nguyện Nguyễn Tuyết Nga và các mạnh thường quân đã đến thăm, tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Tiểm thường trú tại bản 2, xã La Ngâu có vợ vừa mới qua đời do mắc bệnh hiểm nghèo.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đại hội TDTT sẽ được tổ chức theo phương án an toàn
Ông Bùi Thế Nhân – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch (VHTTDL) đã có những đề xuất nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức các môn và khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bình Thuận lần thứ IX năm 2022. Lễ khai mạc đại hội TDTT tỉnh sẽ là bữa tiệc thể thao đầy đủ tinh thần, sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa và du lịch trong sự kiện được mọi người chờ đợi.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tặng 46 xe lăn cho người khuyết tật