Trao tặng công trình “Ánh sáng an ninh” cho xã Phan Hòa

24/03/2022, 10:38 - Lượt đọc: 612

BTO- Mới đây, Công đoàn và Chi đoàn của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp thực hiện công trình “Ánh sáng an ninh” tại thôn Bình Thắng, xã Phan Hòa (huyện Bắc Bình).

Công trình đèn chiếu sáng được lắp đặt trên tuyến đường dài gần 500m của thôn Bình Thắng gồm 6 bóng đèn 300W với tổng kinh phí 13,5 triệu đồng.

anh-sang-an-ninh-3.jpg
Công trình được thực hiện trên tuyến đường của thôn Bình Thắng

Đây là công trình thứ 4 tiếp nối các công trình “Ánh sáng an ninh” được Công đoàn và Chi đoàn của Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện tại xã Phan Hòa, là xã kết nghĩa của Sở. Qua đó, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân trong khu vực và giữ vững an ninh trật tự của địa phương.

anh-sang-an-ninh-1.jpg
Công trình góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa bàn

Bên cạnh đó, công trình được thực hiện nhằm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

N.H

Bài liên quan
Tuyên dương 28 cán bộ đoàn khu phố, thôn xuất sắc
BTO - Anh Lê Văn Tùng – Bí thư Chi đoàn Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Bình Thuận đạt Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật
Bí thư Tỉnh ủy làm việc với đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
BTO- Sáng 12/8, đồng chí Dương Văn An - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phương Nga – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm trưởng đoàn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao tặng công trình “Ánh sáng an ninh” cho xã Phan Hòa