Theo dõi trên

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy: Thăm chúc tết, tặng quà Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tại Bình Thuận

21/01/2021, 16:58

BTO- Ngày 20/1, ông Đặng Hồng Sỹ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng với đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo, Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cho Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tại Bình Thuận, ở xã Tân Phúc, Hàm Tân và 42 hộ nghèo, gia đình chính sách tại thị trấn Tân Nghĩa (Hàm Tân), xã Hàm Cường (Hàm Thuận Nam), mỗi suất quà 1 triệu đồng.

                       
      
      
      Ông Đặng Hồng Sỹ thăm, chúc tết, tặng quà Ban đại diện Hội thánh Cao    Đài Tây Ninh tại Bình Thuận và các hộ nghèo ở xã Hàm Cường.

Đến thăm Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tại Bình Thuận, ông Đặng Hồng Sỹ đã chúc các mục sư, bà con giáo dân đón Tết Nguyên đán vui tươi, mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc và có những hoạt động tốt đời đẹp đạo. Đồng thời thông tin tình hình phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của tỉnh trong năm qua, với nhiều tín hiệu khởi sắc và tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh đứng thứ 19 trong toàn quốc. Tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Vĩnh Hảo – Phan Thiết đang được thi công sẽ tạo điều kiện cho kinh tế, xã hội của tỉnh phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Mục sư Nguyễn Văn Hoài, Trưởng Ban đại diện Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tại Bình Thuận đã cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ cố gắng tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tại các điểm đến thăm, chúc tết, tặng quàcho hộ nghèo, gia đình chính sách, ông Đặng Hồng Sỹ đã chúc bà con đón tết vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và sống mẫu mực làm gương cho con cháu học tập noi theo.

Tuấn Anh(0) Bình luận
Bài liên quan
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy: Thăm chúc tết, tặng quà Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tại Bình Thuận