Theo dõi trên

Trường Đại học Phan Thiết: Bước tiến lớn trong việc đào tạo sinh viên

21/05/2024, 05:05

Hội đồng bảo vệ khóa luận - tiểu luận tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật ô tô khóa 2020 của Trường Đại học Phan Thiết (UPT) vừa được diễn ra với sự tham dự các chuyên gia thuộc lĩnh vực công nghệ ô tô, cùng tập thể cán bộ, giảng viên, toàn thể sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô chuẩn bị tốt nghiệp trong đợt này.

pt.jpg

Khoa kỹ thuật công nghệ - Trường Đại học Phan Thiết đã có nhiều bước tiến lớn trong việc đào tạo, đẩy mạnh giảng dạy gắn với thực hành. Điều này được thể hiện rõ qua yêu cầu đặc biệt đối với sinh viên tốt nghiệp trong năm nay đòi hỏi sinh viên không chỉ phải trình bày nội dung khóa luận, tiểu luận tốt nghiệp một cách thông thường mà còn phải thực hiện thêm các sản phẩm thực tế. Mỗi nhóm 2-3 sinh viên phải thực hiện 1 đề tài tốt nghiệp trong vòng 3 tháng, sản phẩm cuối cùng yêu cầu phải có đầy đủ tính năng cơ bản và đảm bảo được khả năng vận hành. Sản phẩm không chỉ phản ánh kết quả học tập, trau dồi kiến thức của sinh viên, mà còn thể hiện rõ tư duy và tính sáng tạo của các em trong lĩnh vực đang học tập, nghiên cứu.

z5460700308499_dc2be2b03c7a7cbea7871d0f2cf95e64.jpg

Ở phần thực hiện thêm các sản phẩm thực tế, các sản phẩm mô hình thực hành ô tô, ô tô robot tự hành, ô tô chạy bằng xăng và ô tô điện có ứng dụng công nghệ xử lý ảnh, IoT điều khiển lập trình đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ phía cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Phan Thiết. Theo đánh giá của Hội đồng bảo vệ khóa luận - tiểu luận tốt nghiệp, mỗi sản phẩm đều mang trong mình dấu ấn của sự nỗ lực và phấn đấu của sinh viên, sinh viên đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm tốt nghiệp của mình...

z5460700317390_6b51a0b52995e65af25676a96389616b.jpg

Sau phần nhận xét, đánh giá từ Hội đồng bảo vệ khóa luận – tiểu luận tốt nghiệp, sinh viên sẽ tiếp tục hoàn thiện và cải tiến sản phẩm của mình, với mục tiêu chính thức đưa sản phẩm vào quá trình hoạt động của Trường Đại học Phan Thiết, mặt khác, có thể đóng góp vào sự nghiệp phát triển ngành công nghệ kỹ thuật ô tô.

H.CHÂU


(0) Bình luận
Bài liên quan

Toạ đàm tổng quan về năng suất, chất lượng và áp dụng năng suất, chất lượng tại Trường Đại học Phan Thiết
BTO-Chiều 16/5, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Trường Đại học Phan Thiết tổ chức Toạ đàm tổng quan về năng suất, chất lượng và áp dụng năng suất, chất lượng tại Trường Đại học Phan Thiết. Tham dự buổi toạ đàm có lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận, cùng giảng viên và sinh viên Trường Đại học Phan Thiết.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Đại học Phan Thiết: Bước tiến lớn trong việc đào tạo sinh viên