Tuyên dương Bí thư chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2020 - 2022

30/07/2022, 09:02 - Lượt đọc: 3,498

BTO- Chiều 29/7, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị Tuyên dương Bí thư Chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2020-2022 và Tổng kết Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng và các quy định của Đảng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng”.

15 Bí thư Chi bộ được tuyên dương tại hội nghị là những gương điển hình trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở giai đoạn 2020- 2022 được bình chọn từ 343 Bí thư Chi bộ trong toàn Đảng bộ Khối.

hinh-dang-khoi-1.png
Các Bí thư Chi bộ được tuyên dương

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hải Duyên - Bí thư Đảng ủy Khối cho biết, từ đầu nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nay, công tác xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ Khối tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực. Kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí Bí thư Chi bộ với vai trò là người đứng đầu cấp ủy, chi bộ trong lãnh đạo, điều hành hoạt động của chi bộ. Các đồng chí đã bám sát chỉ đạo của đảng ủy cấp trên, tìm hiểu và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đảng viên và quần chúng. Từ đó phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể để làm tốt công tác vận động, tuyên truyền, đồng thời đề xuất các giải pháp thiết thực, giúp đảng viên, quần chúng có chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động. Nhiều đồng chí đã vận dụng linh hoạt trong quá trình điều hành hoạt động của chi bộ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; năng động, sáng tạo, tâm huyết với nhiệm vụ được giao. Qua đó góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức Đảng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

hinh-dang-khoi.jpg
Bà Lê Thị Hải Duyên - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị cũng đã tổng kết và trao giải cho 18 cá nhân đạt kết quả cao tại Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng và các quy định của Đảng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng”. Cuộc thi do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức, diễn ra từ ngày 1/6/2022 đến ngày 30/6/2022 thông qua hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tìm hiểu bổ sung, cập nhật kiến thức về phòng, chống tham nhũng và công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong toàn Khối. Cuộc thi đã được các chi, đảng bộ cơ sở hưởng ứng, quan tâm quán triệt rộng rãi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Khối tham gia theo tinh thần chỉ đạo, phát động của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; trong đó có nhiều tổ chức Đảng có số lượng đảng viên, quần chúng tham gia dự thi cao. Đa số thí sinh tham gia với tinh thần học hỏi, tìm hiểu; có trách nhiệm cao và tạo không khí sôi nổi trong nội bộ; trong đó, nhiều thí sinh có sự đầu tư nghiên cứu, nhiều bài thi đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

hinh-dang-khoi-2.png
hinh-dang-khoi-3.png
Trao giải các thí sinh đạt giải cuộc thi

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, tạo sức lan tỏa, ý thức tự giác về chấp hành các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng và các quy định của Đảng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

BẢO NGỌC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tập huấn công tác tổ chức đại hội công đoàn các cấp
BTO- Ngày 29/7, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tập huấn công tác tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội công đoàn tỉnh Bình Thuận lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Nổi bật
Phong trào thi đua tại thôn, khu phố cần hiệu quả, thiết thực, tránh phô trương
BTO-Đây là nhấn mạnh của đồng chí Nguyễn Hoài Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Hội nghị trực tuyến tổng kết 5 năm ( 2017 – 2022) triển khai thực hiện Chỉ thị số 23 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trên địa bàn thôn, khu phố, chiều nay (30/11).
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyên dương Bí thư chi bộ tiêu biểu giai đoạn 2020 - 2022