ỨNG DỤNG VSSID

Nỗ lực, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu cài đặt ứng dụng VssID – BHXH số
6 tháng trước Bảo hiểm xã hội
Thực hiện chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và UBND tỉnh về kế hoạch cài đặt ứng dụng VssID – BHXH số (VssID) cho người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). BHXH tỉnh đã và đang triển khai nhiều giải pháp quyết liệt để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2023.
 • Nỗ lực đưa ứng dụng VssID đến người dân huyện đảo
  2 năm trước Đời sống
  BT- Trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp thì việc sử dụng thẻ BHYT có ứng dụng VssID trên điện thoại thông minh thay thế thẻ BHYT giấy để đăng ký khám, chữa bệnh BHYT tại các cơ sở y tế sẽ là tiện ích lớn cho người dân. Qua đó giúp người dân hạn chế đi lại, không phải giao dịch trực tiếp với cơ quan BHXH trong các trường hợp phải xử lý liên quan đến thẻ BHYT giấy. Đây một giải pháp tích cực, phù hợp với yêu cầu cải cách thủ tục hành chính và chuyển đổi số nói chung và của ngành BHXH nói riêng trong bối cảnh hiện nay.
 • Cài đặt ứng dụng VssID cho người hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH
  2 năm trước Bảo hiểm xã hội
  BT- Để nhanh chóng đưa ứng dụng VssID trở thành kênh thông tin hữu ích đối với người tham gia, người thụ hưởng chế độ chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), góp phần thực hiện cải cách thủ tục hành chính của ngành. BHXH tỉnh Bình Thuận đang phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn người hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH hàng tháng đăng ký cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID.
 • Xác thực thông tin cá nhân bằng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư khi đăng ký ứng dụng VssID
  2 năm trước Bảo hiểm xã hội
  BTO- Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, cá nhân khi cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa nâng cấp ứng dụng VssID theo hướng kết nối với cơ sở dữ liệu (CSDL) Quốc gia về dân cư để xác thực thông tin khi công dân đăng ký tài khoản giao dịch điện tử với cơ quan BHXH.
 • Sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID khám chữa bệnh thay thẻ BHYT giấy
  2 năm trước Bảo hiểm xã hội
  BTO- Trên cơ sở những lợi ích thiết thực của việc thí điểm sử dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) trên ứng dụng VssID tại 10 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên trong nhiều  tháng qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã có Công văn đề xuất Bộ Y tế cho ý kiến thống nhất về việc sử dụng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số trong khám, chữa bệnh BHYT trên phạm vi toàn quốc, kể từ ngày 1/6/2021.
 • Bảo hiểm xã hội Bình Thuận: Đưa ứng dụng VssID đến người dân
  3 năm trước Bảo hiểm xã hội
  BT- Hiện nay, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã và đang triển khai nhiều giải pháp để cài đặt ứng dụng "VssID –  BHXH số” cho các cơ quan, doanh nghiệp, người dân… Ứng dụng này giúp người lao động và sử dụng lao động nắm bắt được quá trình tham gia, thụ hưởng chế độ BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).
 • Hơn 500 cán bộ, đoàn viên được hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID
  3 năm trước Xã hội
  BT- Ngày 15/4, hơn 500 cán bộ, đoàn viên, lao động thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia hội nghị tuyên truyền bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) và hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID - BHXH số. Chương trình này do BHXH tỉnh phối hợp Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.
 • Sẽ có hơn 290.000 người cài đặt ứng dụng VssID
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh hiện đang tổ chức hỗ trợ, hướng dẫn cài đặt ứng dụng “VssID - BHXH số” cho người dân tại cơ quan BHXH tỉnh.
 • Triển khai đăng ký giao dịch điện tử cá nhân và ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số
  3 năm trước Bảo hiểm xã hội
  BTO- Để đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC), tạo điều kiện cho các cá nhân tham gia và thụ hưởng các chế độ về BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN); thuận lợi cho việc tra cứu thông tin về thẻ BHYT, quá trình tham gia BHXH.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO