Theo dõi trên

UPT ấm áp với “Vầng trăng yêu thương”

26/09/2023, 05:16 - Lượt đọc: 312

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Phan Thiết (UPT) vừa tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với tên gọi “Vầng trăng yêu thương” tại Tổ ấm Huynh Đệ (số 131 Trần Nguyên Hãn, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết).

Hòa chung không khí vui hội trăng rằm của thiếu nhi trên toàn quốc, tại Tổ ấm Huynh Đệ, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Phan Thiết đã lần lượt trình diễn văn nghệ, tổ chức một số trò chơi hoạt náo vui nhộn, đặc biệt, đem đến tiết mục múa lân sư rồng vô cùng đặc sắc, tạo được rất nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em thiếu nhi trong chương trình... Ngoài ra, Đoàn trường đã trao tặng 150 phần quà gồm bánh kẹo, sữa, bánh trung thu, lồng đèn cho các em nhỏ tại đây. Thông qua chương trình, các em có thể cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương của cộng đồng xung quanh...

upt.jpg

Được biết, “Vầng trăng yêu thương” không chỉ là một buổi phá cỗ trung thu ấm áp của tập thể Trường Đại học Phan Thiết dành tặng cho các em thiếu nhi, nhà trường luôn mong muốn thông qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, có thể góp phần vào việc lan tỏa yêu thương, lòng nhân ái trong cộng đồng và xã hội...

H.CHÂU


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hàm Thuận Bắc: Tặng 52 suất học bổng cho học sinh nghèo, khó khăn
BTO-Sáng nay (25/9), Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức trao 52 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh nghèo, khó khăn ở địa phương.
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
UPT ấm áp với “Vầng trăng yêu thương”