Theo dõi trên

UPT tư vấn hướng nghiệp năm 2024

30/11/2023, 06:18 - Lượt đọc: 1,824

Đoàn tuyển sinh Trường Đại học Phan Thiết (UPT) vừa tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2024 và Lễ kết nghĩa tại các trường THPT: Hàm Thuận Bắc; Bùi Thị Xuân; Nguyễn Văn Linh.

Tham gia chương trình, đoàn tuyển sinh UPT gồm có PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Bí Thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Khắc Trường Thi – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, ThS. Lương Quốc Vũ – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, TS. Nguyễn Tấn Ý – Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ, các cán bộ chuyên môn trực thuộc Phòng Quản lý Đào tạo và sinh viên đến từ các khoa chuyên môn trong nhà trường. Phía các trường THPT có hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể học sinh khối 11, 12.

29.11a.jpg

Tại các nơi đến, TS. Nguyễn Tấn Ý - Trưởng Khoa Kỹ thuật Công nghệ Trường Đại học Phan Thiết đã có phần chia sẻ rất thân tình và thẳng thắn với các em học sinh 3 trường THPT: Hàm Thuận Bắc; Bùi Thị Xuân; Nguyễn Văn Linh về tầm quan trọng của việc định hướng, lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Ông nhấn mạnh: “Việc lựa chọn được một công việc phù hợp với năng lực, sở trường và sở thích của bản thân sẽ là một chìa khóa quan trọng giúp các em dễ dàng đi đến thành công”. Trường Đại học Phan Thiết luôn chú trọng đến việc thực hiện chương trình tư vấn hướng nghiệp cho toàn thể học sinh bậc THPT, nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, chọn lựa và xác định nghề nghiệp, cũng như có được sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi bước vào quá trình đăng ký xét tuyển đại học.

Trường Đại học Phan Thiết cũng đã giới thiệu tổng quan đến toàn thể học sinh các trường THPT về quá trình hình thành, phát triển, những thành tựu nổi bật trường Đại học Phan Thiết đã đạt được trong nhiều năm liền. Với chất lượng đào tạo ngày càng được khẳng định, cùng rất nhiều chính sách tuyển sinh nhân văn, thiết thực, Trường Đại học Phan Thiết có thể trở thành một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất của học sinh các trường THPT nói riêng và học sinh tỉnh Bình Thuận nói chung.

Trường Đại học Phan Thiết và 3 trường THPT: Hàm Thuận Bắc; Bùi Thị Xuân; Nguyễn Văn Linh đã tiến hành ký kết nghĩa sẽ đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực hiện các công tác tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh; tổ chức các hoạt động học thuật, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao, kết nối – phục vụ cộng đồng xuyên suốt năm học 2023–2024. Đặc biệt, Trường Đại học Phan Thiết dành tặng 1 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng/ 1 trường vào quỹ học bổng khuyến học của các trường THPT: Hàm Thuận Bắc; Bùi Thị Xuân; Nguyễn Văn Linh chung tay cùng nhà trường trong việc tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt.

Trường Đại học Phan Thiết vẫn đang tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến đồng bộ mọi mặt hoạt động, tiêu biểu trong đó là việc nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập; tăng cường mở rộng nhiều ngành nghề tiềm năng đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội hiện đại; đồng thời, đề ra hàng loạt chương trình học bổng mới mang giá trị cao dành cho tất cả đối tượng tân sinh viên năm 2024. Hy vọng chương trình tư vấn hướng nghiệp và ký kết nghĩa sẽ giúp các em học sinh bậc THPT thêm tin tưởng và cân nhắc lựa chọn Trường Đại học Phan Thiết cho quá trình trau dồi tri thức trong tương lai.

H.CHÂU


(0) Bình luận
Bài liên quan
Thúc đẩy thanh niên sáng tạo đổi mới, áp dụng chuyển đổi số, kinh tế số
UBND TP. Phan Thiết vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND thành phố với thanh niên năm 2023 với chủ đề “Thanh niên Phan Thiết với chuyển đổi số”.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
UPT tư vấn hướng nghiệp năm 2024