VHTT DL

Trao giải Golf Bình Thuận - Hội tụ xanh 2023
một tháng trước Văn hóa - Thể thao
Tối ngày 14/10, tại cụm sân Golf PGA khu Đô thị Kinh tế Du lịch Giải trí NovaWorld Phan Thiết đã diễn ra lễ trao Giải Golf Bình Thuận - Hội tụ xanh.
 • Trao chứng nhận cho 87 học viên hoàn thành tập huấn cứu hộ, đuối nước
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Sáng 24/6, tại Trung tâm Đào tạo Huấn luyện Thi đấu tỉnh cơ sở 2 đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn cứu hộ, đuối nước cho các học viên đang là nhân viên cứu hộ, nhân viên làm việc tại các khu du lịch, các resort, các bãi tắm công cộng.
 • Ngày Quốc tế Yoga Bình Thuận 2022
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Nhân kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 15 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam- Ấn Độ. Ngày 12/6/2022 ,Sở VHTT&DL phối hợp với Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức ngày Quốc tế Yoga (21/6) tại Bình Thuận.
 • Giải 3 môn phối hợp bơi, chạy, trượt đồi cát: Sở VHTT&DL Bình Thuận nhất toàn đoàn
  2 năm trước Thể thao
  BTO- Sáng 30/4, tại khu du lịch sinh thái Bàu Trắng, đã diễn ra giải thể thao 3 môn phối hợp bơi, chạy, trượt đồi cát mở rộng lần thứ 7 - 2021, với sự tham gia của hơn 250 vận động viên (VĐV) đến từ các địa phương trong tỉnh như Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình, Phú Quý, TP.Phan Thiết và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Đắc Nông, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh và Lâm Đồng.
 • Bộ VHTT&DL vừa có Công điện về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong 2 ngày Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh.
  4 năm trước Chính trị
  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có Công điện số 1632/CĐ-BVHTTDL về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Quốc tang Đại tướng Lê Đức Anh. Công điện gửi Thủ trưởng các Ban, Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nêu rõ:
 • Sở VHTT&DL Giao lưu với các chiến sĩ Đại đội bộ binh C1
  7 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Tối ngày 21/4, lãnh đạo Sở VHTT&DL và cán bộ công chức, viên chức ĐVTN ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi gặp gỡ giao lưu Văn nghệ với các chiến sĩ bộ đội Đại đội bộ binh C1 – Ban chỉ huy Quân sự huyện đảo Phú Quý đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo. Đêm giao lưu văn nghệ sôi nổi, thể hiện tình cảm ấm áp của cán bộ, ĐVTN với các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển đảo của quê hương. Chương trình giao lưu còn là cầu nối giúp tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, tạo sự gần gũi giữa biển đảo với đất liền. Thông qua hoạt động này, mỗi đoàn viên thanh niên có dịp, học hỏi và chia sẻ về kinh nghiệm trong hoạt động đoàn và công tác thanh niên. Tại buổi giao lưu đoàn cũng đã tặng, đĩa CD và sách viết về Quê hương Bình Thuận và thùng loa amli cho chiến sĩ bộ đội Đại đội bộ binh C1.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO