Theo dõi trên

Xã Vũ Hòa tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng các thôn văn hóa lần thứ I năm 2022

28/08/2022, 05:42

Nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh (2/9/1945 -2/9/2022 ); tối 26/ 8 xã Vũ Hòa (huyện Đức Linh) tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng các thôn văn hóa lần thứ I năm 2022.

11360013.jpg

Có 6 đội văn nghệ của 6 thôn văn hóa xã Vũ Hòa, với hơn 100 diễn viên, ca sĩ không chuyên tham gia hội diễn. Mỗi đội văn nghệ trình diễn với 4 phần thi: tự giới thiệu nét đẹp của thôn mình trong kiến thiết xây dựng quê hương và thi các thể loại: ca, múa, kịch (tiểu phẩm). Hội diễn đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ động cho phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương. Các vị đại biểu và nhân dân đã được thưởng thức các vũ điệu, tiểu phẩm, ca khúc ca ngợi dân tộc Việt Nam anh hùng, Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới; đấu tranh với những thói hư tật xấu trong đời sống xã hội; phản ánh những kết quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với tuyên truyền xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Dù đây chỉ là hội diễn nghệ thuật mang tính chất phong trào nhưng đội văn nghệ các thôn đã đầu tư, chịu khó tập luyện, đem đến hội diễn nhiều tiết mục hay, có chất lượng .

11370008.jpg

Kết thúc hội diễn, ban tổ chức trao thưởng giải nhất toàn toàn cho đội văn nghệ thôn 2, giải nhì toàn toàn cho đội văn nghệ thôn 5, giải ba toàn toàn cho đội văn nghệ thôn 6, giải khuyến khích cho 2 đội văn nghệ thôn 3, thôn 4 và trao một số giải phụ khác.

NGUYỄN VĂN THẠNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Xúc cảm miền Đông!
Khép lại hành trình về miền Đông trong khuôn khổ Hội diễn “Tiếng hát miền Đông” lần thứ XX- 2022. Thêm một lần nữa, không gian nghệ thuật từ mỗi vùng đất, cho thấy một miền Đông “chịu thương, chịu khó” không chỉ trong cuộc sống, mà còn luôn thay đổi tư duy, sáng tạo trong nghệ thuật.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xã Vũ Hòa tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng các thôn văn hóa lần thứ I năm 2022