XÃ VŨ HOÀ

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Vũ Hòa
14 ngày trước Xã hội
BTO-Sáng 2/7, đại biểu Quốc hội Trần Hồng Nguyên – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội và đại biểu Quốc hội Đặng Hồng Sỹ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tiếp xúc cử tri xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh.
 • Tìm kiếm doanh nghiệp lớn để mở rộng liên kết sản xuất
  một năm trước Kinh tế
  Thời gian tới, Đức Linh tích cực trong việc tìm kiếm các doanh nghiệp lớn cùng hỗ trợ, hợp tác, kết nối với các HTX có ngành nghề phù hợp liên kết sản xuất.
 • Đức Linh: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép 15 kg pháo nổ
  một năm trước Pháp luật
  BTO-Đội Cảnh sát điều tra 2, Công an huyện Đức Linh vừa phối hợp với Công an xã Vũ Hòa vừa bắt quả tang 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép 15kg pháo nổ trên đoạn đường số 25 thuộc thôn 2, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh.
 • Đức Linh: Tổ chức Đêm hội Trăng rằm
  một năm trước Đời sống
  Huyện Đoàn Đức Linh và UBND xã Vũ Hòa vừa tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng.
 • Xã Vũ Hòa tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng các thôn văn hóa lần thứ I năm 2022
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh (2/9/1945 -2/9/2022 ); tối 26/ 8 xã Vũ Hòa (huyện Đức Linh) tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng các thôn văn hóa lần thứ I năm 2022.
 • Nêu cao vai trò gương mẫu của cán bộ hưu trí
  2 năm trước Xã hội
  Với nhiều kinh nghiệm tích lũy từ quá trình công tác, sau khi về hưu, trở về với cuộc sống đời thường, nhiều cán bộ hưu trí tỉnh vẫn tiếp tục tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ (CLB) hưu trí, phát huy vai trò gương mẫu của người cán bộ, đảng viên góp sức cho sự phát triển quê hương.
 • Hướng tới nền nông nghiệp chất lượng cao
  2 năm trước Kinh tế
  Hiện nay hầu hết các địa phương trong cả nước đang hướng tới việc phát triển nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Bên cạnh các địa phương vẫn giữ hướng phát triển nông nghiệp truyền thống, đã có không ít các địa phương bắt đầu tiếp cận nền nông nghiệp chất lượng cao để nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.
 • Phong trào nhảy dân vũ thể thao tại các cơ sở Hội
  2 năm trước Đời sống
  Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, các cơ sở Hội phụ nữ trong tỉnh đang hăng say luyện tập các môn thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, trong đó nổi lên là nhảy dân vũ thể thao.
 • Khoai lang Nhật trên đất Đức Linh - hướng đi mới cho nông dân
  2 năm trước Kinh tế
  Anh Nguyễn Đình Thương ở thôn 5, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh là người đầu tiên đưa khoai lang Nhật về trồng trên đất Đức Linh. Qua 2 năm kiên định canh tác được 7 vụ, với diện tích ngày càng mở rộng, đã mang lại cho anh nguồn thu nhập khá. Hiện mô hình trồng khoai lang Nhật của anh Thương đang được nhiều nông dân trong huyện quan tâm, học hỏi.
 • Chỉ vì một câu nói
  2 năm trước Pháp luật
  Chỉ vì một câu nói mà giữa ba vợ và con rể đã xảy ra mâu thuẫn. Rồi trong một phút mất bình tĩnh, người con rể đã cướp đi mạng sống của người đã sinh ra vợ mình. Để rồi trước bục khai báo, bị cáo chỉ biết cúi đầu xin lỗi.
 • Công an Đức Linh: 
Triệt phá nhiều vụ án trong ngày đầu thực hiện cao điểm
  2 năm trước Pháp luật
  Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 với tinh thần quyết tâm, sự chuẩn bị chu đáo, ngay sau khi tổ chức lễ ra quân, Công an huyện Đức Linh đã tổ chức lực lượng bắt quả tang 2 vụ/3 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; điều tra làm rõ, bắt tạm giam 1 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản.
 • Ồ ạt đầu tư xây nhà nuôi yến ở xã Vũ Hòa
  6 năm trước Kinh tế
  BTO - Thời gian gần đây, việc nuôi chim yến lấy tổ cho thu nhập cao khiến người dân các địa phương trong tỉnh như xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh ồ ạt đầu tư kinh phí xây dựng nhà nuôi yến. Tính tới thời điểm hiện tại, xã Vũ Hòa đã có tới 43 hộ/ 50 nhà nuôi yến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO