Bạn đọc Cập nhật lúc 09:21:54 13/03/2019  (Lượt xem:  3013 )
Trao tiền hỗ trợ cho Thiếu úy Ng

Trao tiền hỗ trợ cho Thiếu úy Nguyễn Văn Hậu

BT- Sáng 12/3, Phòng CSQLHC về TTXH Công an tỉnh tổ chức trao tiền hỗ trợ nghĩa tình đồng đội do CBCS đóng góp cho Thiếu úy Nguyễn Văn Hậu - cán bộ Đội Cảnh sát 113 bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ truy bắt đối tượng ngáo đá, giết người tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc (vụ việc xảy ra vào sáng 5/3).

Đảng ủy, lãnh đạo Phòng CSQLHC về TTXH đã phát động phong trào trong toàn đơn vị chung tay, góp sức vì nghĩa tình đồng đội, tổ chức quyên góp hỗ trợ đồng chí Hậu với số tiền 10.000.000 đồng. Ngoài ra, một số nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đến đơn vị trao và ủng hộ 12.000.000 đồng cho đồng chí Hậu, để kịp thời động viên khích lệ tinh thần quả cảm của anh trong đấu tranh trấn áp tội phạm. Số tiền tuy không lớn và không thể bù đắp tổn thất về thể chất, tinh thần nhưng cũng thể hiện được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo, CBCS trong đơn vị và quần chúng nhân dân đối với đồng chí Hậu, chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình của đồng chí và là lời động viên cho mỗi CBCS Phòng CSQLHC về TTXH quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hoàng Ngọc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Rác phủ mặt sông Cà Ty

BTO - Chiều 25/5, người dân và du khách lại chứng kiến hiện tượng rác lềnh bềnh trên mặt sông Cà Ty.  Khi thủy triều lên, mực nước dâng cao càng khiến hình ảnh các loại rác dễ đập vào mắt người dân và du khách.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533