Bạn đọc Cập nhật lúc 09:21:54 13/03/2019  (Lượt xem:  3678 )
Trao tiền hỗ trợ cho Thiếu úy Ng

Trao tiền hỗ trợ cho Thiếu úy Nguyễn Văn Hậu

BT- Sáng 12/3, Phòng CSQLHC về TTXH Công an tỉnh tổ chức trao tiền hỗ trợ nghĩa tình đồng đội do CBCS đóng góp cho Thiếu úy Nguyễn Văn Hậu - cán bộ Đội Cảnh sát 113 bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ truy bắt đối tượng ngáo đá, giết người tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc (vụ việc xảy ra vào sáng 5/3).

Đảng ủy, lãnh đạo Phòng CSQLHC về TTXH đã phát động phong trào trong toàn đơn vị chung tay, góp sức vì nghĩa tình đồng đội, tổ chức quyên góp hỗ trợ đồng chí Hậu với số tiền 10.000.000 đồng. Ngoài ra, một số nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đến đơn vị trao và ủng hộ 12.000.000 đồng cho đồng chí Hậu, để kịp thời động viên khích lệ tinh thần quả cảm của anh trong đấu tranh trấn áp tội phạm. Số tiền tuy không lớn và không thể bù đắp tổn thất về thể chất, tinh thần nhưng cũng thể hiện được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo, CBCS trong đơn vị và quần chúng nhân dân đối với đồng chí Hậu, chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình của đồng chí và là lời động viên cho mỗi CBCS Phòng CSQLHC về TTXH quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hoàng Ngọc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533