Thông tin thị trường Cập nhật lúc 09:09:16 15/03/2020  (Lượt xem:  8830 )
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam _ Chi nhánh Bình Thuận

 THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v Mở cửa phòng giao dịch sau khử khuẩn phòng chống dịch Covid -19

 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận (VietinBank Bình Thuận) trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, hợp tác của Quý báo trong thời gian qua.

VietinBank Bình Thuận xin thông tin đến Quý báo nội dung sau:

Ngày 11/3/2020, 01 cán bộ nữ kế toán của VietinBank Bình Thuận có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. VietinBank Bình Thuận đã chủ động tạm dừng giao dịch tại quầy kế toán giao dịch Chi nhánh tại địa chỉ số 02 đường Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết để thực hiện các biện pháp khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ địa điểm theo đúng quy định về dịch tễ trong 2 ngày 12 và 13/3/2020. VietinBank Bình Thuận thật lòng xin lỗi quý khách hàng vì sự việc đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn. Trong thời gian khử khuẩn, VietinBank Bình Thuận đã bố trí 2 phòng giao dịch tại 2 địa điểm trong cùng thành phố (PGD Số 1 Phan Thiết, tại số 441 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận và PGD Số 2 Phan Thiết, tại số 24 Trần Phú, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Sau quá trình phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế tại địa phương, các cơ quan chức năng, thực hiện đúng khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, VietinBank Bình Thuận đã khoanh vùng tất cả cán bộ Phòng Kế toán, Phòng Tiền tệ Kho quỹ và các cán bộ khác có tiếp xúc trực tiếp và nghi ngờ có tiếp xúc trực tiếp với cán bộ nhiễm Covid-19, đồng thời phối hợp cho cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đến nay tất cả các mẫu xét nghiệm đều có kết quả âm tính với Covid-19. Được sự chấp thuận của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, VietinBank Bình Thuận mở cửa trở lại quầy kế toán giao dịch Chi nhánh tại địa chỉ số 02 đường Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết từ ngày 16 tháng 3 năm 2020 để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

VietinBank đã chuẩn bị các kịch bản và nội quy giao dịch của cán bộ ngân hàng và khách hàng bảo đảm tất cả cán bộ ngân hàng và khách hàng đều đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi thực hiện giao dịch để ứng phó với dịch Covid-19 theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế. VietinBank quyết tâm cùng cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, xã hội.

VietinBank Bình Thuận rất mong nhận được sự giúp đỡ của Ủy ban Nhân dân, các sở/ban/ngành của tỉnh Bình Thuận và sự hợp tác của quý khách hàng. 

​​​​​​Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bãi biển Đồi Dương xuất hiện dầu vón cục

BT- Trong những ngày gần đây ở bãi biển Đồi Dương – Phan Thiết xuất hiện dầu vón cục, lớn nhất thi bằng củ đậu phộng, nhỏ hơn thì bằng hạt bắp. Chúng lơ lửng trên mặt nước, rồi sóng đánh dạt vào bờ. Dù ra xa cả trăm mét vẫn nghe mùi dầu lẫn trong nước, rất khó chịu. Khi tắm xong để lên bờ thì ai cũng phải giẫm lên nó và dù có dùng cát để chùi cũng không hết.

Xem chi tiết
Không tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép, phải cưỡng chế như thế nào?

BTO- Hàng xóm của tôi có người tự ý xây dụng tường rào để chặn lại lối đi mà trước đó người này đã hiến đất cho nhà nước làm đường đi. Sau khi có nhiều người dân khiếu nại việc chặn lối đi thì UBND xã đã ra Quyết định xử phạt hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc người này phải tháo dỡ tường rào xây dựng trái phép và khôi phục lại hiện trạng ban đầu.

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Sao không ai xử lý?

BTO- Hàng ngày khi trời chưa rạng sáng, tốp đi bộ chúng tôi lại bắt gặp những chiếc xe bán tải cỡ nhỏ chở rác, xà bần ra đổ hai bên đoạn đường Lê Đại Hành trải nhựa nối từ đường Tôn Thất Tùng đến chân cầu Hùng Vương. Đã nhiều lần bắt gặp xe vô tư đổ chất thải, những đống rác, xà bần ngày càng nhiều, nhưng chúng tôi chưa thấy cơ quan nào kiểm tra, xử lý.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533