Thông tin thị trường Cập nhật lúc 09:09:16 15/03/2020  (Lượt xem:  24690 )
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam _ Chi nhánh Bình Thuận

 THÔNG CÁO BÁO CHÍ

V/v Mở cửa phòng giao dịch sau khử khuẩn phòng chống dịch Covid -19

 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận (VietinBank Bình Thuận) trân trọng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, hợp tác của Quý báo trong thời gian qua.

VietinBank Bình Thuận xin thông tin đến Quý báo nội dung sau:

Ngày 11/3/2020, 01 cán bộ nữ kế toán của VietinBank Bình Thuận có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. VietinBank Bình Thuận đã chủ động tạm dừng giao dịch tại quầy kế toán giao dịch Chi nhánh tại địa chỉ số 02 đường Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết để thực hiện các biện pháp khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ địa điểm theo đúng quy định về dịch tễ trong 2 ngày 12 và 13/3/2020. VietinBank Bình Thuận thật lòng xin lỗi quý khách hàng vì sự việc đáng tiếc xảy ra ngoài ý muốn. Trong thời gian khử khuẩn, VietinBank Bình Thuận đã bố trí 2 phòng giao dịch tại 2 địa điểm trong cùng thành phố (PGD Số 1 Phan Thiết, tại số 441 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận và PGD Số 2 Phan Thiết, tại số 24 Trần Phú, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Sau quá trình phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế tại địa phương, các cơ quan chức năng, thực hiện đúng khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, VietinBank Bình Thuận đã khoanh vùng tất cả cán bộ Phòng Kế toán, Phòng Tiền tệ Kho quỹ và các cán bộ khác có tiếp xúc trực tiếp và nghi ngờ có tiếp xúc trực tiếp với cán bộ nhiễm Covid-19, đồng thời phối hợp cho cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế. Đến nay tất cả các mẫu xét nghiệm đều có kết quả âm tính với Covid-19. Được sự chấp thuận của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, VietinBank Bình Thuận mở cửa trở lại quầy kế toán giao dịch Chi nhánh tại địa chỉ số 02 đường Nguyễn Tất Thành, phường Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết từ ngày 16 tháng 3 năm 2020 để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

VietinBank đã chuẩn bị các kịch bản và nội quy giao dịch của cán bộ ngân hàng và khách hàng bảo đảm tất cả cán bộ ngân hàng và khách hàng đều đeo khẩu trang, đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi thực hiện giao dịch để ứng phó với dịch Covid-19 theo đúng khuyến cáo của Bộ Y tế. VietinBank quyết tâm cùng cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, xã hội.

VietinBank Bình Thuận rất mong nhận được sự giúp đỡ của Ủy ban Nhân dân, các sở/ban/ngành của tỉnh Bình Thuận và sự hợp tác của quý khách hàng. 

​​​​​​Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Thuận

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Cha mất, 4 đứa nhỏ sẽ thế nào đây?

  BTO- 11 giờ 30 phút ngày 31/5, chị Dương Thị Kiều Oanh – SN 1984 nhận được hung tin chồng chị là anh Huỳnh Minh Tuấn – SN 1983 rơi xuống biển hiện đang mất tích.

  Xem chi tiết
  Học sinh Trường tiểu học Phan Điền được hỗ trợ sách và đồng phục

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 2/6/2021 có đăng bài viết “Học sinh Phan Điền thiếu sách giáo khoa mới”. Sau khi báo đăng, nhiều mạnh thường quân đã đóng góp và tài trợ cho các em học sinh dân tộc thiểu số nghèo tại xã này. Theo đó, cán bộ, công nhân viên đơn vị Thanh tra giao thông (Sở Giao thông vận tải) đã hỗ trợ 42 bộ sách giáo khoa lớp 2 (gồm cả sách tham khảo) và 1.000 quyển tập.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Sớm đầu tư rào chắn để hạn chế tai nạn giao thông tại xã Bắc Ruộng

  BTO- Liên tiếp trong 3 năm (2019, 2020 và 2021) tại tuyến đường giao thông nội đồng thôn 1 đi thôn 4 xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh giao với tuyến kênh chính Bắc thuộc hệ thống thủy lợi Tà Pao đã xảy ra 3 trường hợp người chạy xe máy vào ban đêm, tự té ngã, rớt xuống kênh chính Bắc và mương tưới dẫn đến tử vong.

  Xem chi tiết
  Rác vẫn còn bên hông chợ Thanh Hải

  BTO- Ngày 31/5/2021, Báo Bình Thuận online đăng tin ảnh "Rác chất thành đống ở chợ Thanh Hải" phản ánh về tình trạng xả rác ở chợ Thanh Hải gây mất mỹ quan đô thị. Sau khi báo đăng, ngày 1/6/2021, UBND phường Thanh Hải đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh ở chợ Thanh Hải.

  Xem chi tiết
  Cần chằng chống bảo vệ cây xanh công viên

  BTO- Cơn mưa chiều ngày 9/6/2021 không lớn, nhưng gió giật mạnh làm cho một số cây xanh trong và ngoài công viên Võ Văn Kiệt bị nghiêng, thậm chí có cây đã trồng 6 năm bị bật gốc đổ ra hướng lề công viên, rất dễ xảy ra tai nạn.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533