Theo dõi trên

140 võ sinh Taekwondo thi lên đai quý 1/2023

01/04/2023, 15:00 - Lượt đọc: 4,410

BTO-Chiều 31/3, CLB Taekwondo Trường THCS - THPT Lê Lợi tổ chức kỳ thi nâng cấp đai quý I/ 2023 cho võ sinh trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

unnamed-17.jpg

Tham dự kỳ thi nâng đai có hơn 140 võ sinh ở nhiều nhóm tuổi của CLB Taekwondo Trường THCS – THPT Lê Lợi CLB HTVT Bình Thuận. Kỳ thi nâng đai giúp các em võ sinh đam mê võ thuật có điều kiện phát triển khả năng, đồng thời xây dựng và phát triển TDTT trong học đường. Đây là lần đầu tiên Trường THCS và THPT Lê Lợi tổ chức thi nâng cấp đai ứng dụng chuyển đổi số và được phát trực tiếp trên các nền tảng xã hội cho Liên đoàn Taewonkdo Việt Nam thẩm định.

unnamed-15.jpg

Tại buổi thi các võ sinh phải trải qua các bước kiểm tra ở nhiều nội dung: Căn bản tay, căn bản chân, quyền bắt buộc, quyền chỉ định, đối kháng và phần thể lực…

unnamed-18.jpg
unnamed-14.jpg

Thầy Lê Đồng Tâm, chủ nhiệm CLB võ Taekwondo Trường THCS – THPT Lê Lợi, cho biết: “Đây là lần thi lên đai khác hơn so với nhiều lần trước, không chỉ chấm thi trực tiếp mà quá trình thi được phát trực tiếp trên các nền tảng để Liên đoàn Taekwondo Việt nam thẩm định. Kỳ thi nâng cấp lên đai được tổ chức thường xuyên theo từng quý, để duy trì phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện thể chất cho các em học sinh để giúp võ sinh ngày càng nâng cao về trình độ trong việc tập luyện võ thuật. Qua đó, sẽ được hỗ trợ  và tạo điều kiện chuyên môn từ các huấn luyện viên trong Ban chấp hành Liên đoàn Taekwondo  Bình Thuận,  để ngày càng phát triển hơn”.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Hơn 6.000 phương tiện bị xử lý sau 45 ngày thực hiện Điện số 05 của Bộ trưởng Bộ Công an
Ngày 3/2/2023, Bộ trưởng Bộ Công an có Điện số 05 chỉ đạo nâng cao các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông năm 2023 với mục tiêu “Quyết tâm lập lại trật tự, kỷ cương trong chấp hành pháp luật của cả người tham gia giao thông và lực lượng thực thi công vụ về giao thông”. Trước chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã thực hiện nghiêm túc qua đó đạt được nhiều kết quả rõ nét.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
140 võ sinh Taekwondo thi lên đai quý 1/2023