Theo dõi trên

2 vụ tai nạn trong đêm, 3 người thương vong

13/11/2022, 08:37

*Cố băng qua đường sắt, nam thanh niên bị tàu hỏa tông gãy chân

Vụ tai nạn xảy ra lúc 20h30, trên địa bàn thị trấn Ma Lâm đoạn km1534+487. Đây là vị trí có điểm giao cắt giữa đường sắt và đường ngang dân sinh, có barie tự động.

Thời điểm trên, khi barie tự động bắt đầu hạ xuống, có chuông tín hiệu phát lên vì tàu hỏa SE6 số hiệu SH952 trên hành trình hướng Nam - Bắc cũng đang đến. Tuy nhiên, chiếc xe máy do V.H V. (SN 2000) là dân địa phương vẫn cố điều khiển băng qua đường sắt.

so-cuu.jpg
Nạn nhân bị gãy chân sau vụ tai nạn.
xe-may.jpg
Chiếc mô tô văng xuống mương sau khi bị tàu hỏa tông.
tai-nan.jpg
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Cùng lúc này tàu hỏa cũng vừa đến và tông vào xe máy của anh V. Cú tông làm xe mô tô văng xuống mương ven đường sắt, anh V. bị gãy chân. Nạn nhân lập tức được sơ cứu, sau đó đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Lúc 21h30 cùng ngày, tại km1748+400 quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Tân Hưng, xã Sông Phan (Hàm Tân) cũng xảy ra vụ tai nạn. Cụ thể, xe mô tô biển số 86B5-027.52 do anh N.Đ.H (SN 1986, trú Tân Hà, Hàm Tân) điều khiển đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe mô tô 52K9-8056 do Nguyễn Văn Bồi (SN 1980, trú xã Đức Hiệp, Mộ Đức, Quảng Ngãi) điều khiển.

song-phan.jpg
Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Tân Hưng, xã Sông Phan.

Vụ tai nạn khiến anh H. tử vong tại hiện trường, anh Bồi bị thương. Ngay khi xảy ra, lực lượng chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

LÊ PHÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Sau vụ tai nạn giao thông ở Hàm Đức: “Ẩn họa” mưu sinh về khuya
Những năm gần đây đã có rất nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) thương tâm liên quan đến người đi mua bán rau, củ, quả (đồ la gim) trên tuyến đường từ Hàm Đức đi thị trấn Phú Long, Phan Thiết gây lo lắng, hoang mang trong nhân dân.
Nổi bật
Cao điểm giải quyết tồn tại chống khai thác IUU
Dự kiến trong tháng 9 tới, Ủy ban Châu Âu (EC) sẽ sang Việt Nam kiểm tra lần 5 về công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Đây là cơ hội cuối cùng để Việt Nam gỡ “thẻ vàng” thủy sản, do đó thời gian còn lại không nhiều, UBND tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành, địa phương tập trung cao điểm giải quyết các tồn tại chống khai thác IUU, chuẩn bị chu đáo các điều kiện đón Đoàn Thanh tra của EC.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
2 vụ tai nạn trong đêm, 3 người thương vong