BỆNH UNG THƯ

Tổng thống Namibia qua đời ở tuổi 82
5 tháng trước Quốc tế
Tổng thống Namibia - Hage Geingob (82 tuổi) đã qua đời tại bệnh viện sáng 4/2, vài tuần sau khi ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.
 • Bấp bênh con đường học vấn của 3 đứa trẻ có mẹ mắc bệnh ung thư
  BTO- Vợ mắc bệnh nan y, chồng bị tai nạn giao thông nặng, cả hai đều không có khả năng lao động, ba đứa con thơ đang tuổi ăn tuổi học, không biết nương tựa vào ai... Đó chính là hoàn cảnh của vợ chồng anh Lê Văn Cường và chị Nguyễn Thị Diệu, thôn Hiệp Cường, xã Tân Tiến, thị xã La Gi.
 • Bạn đọc Báo Bình Thuận: Hỗ trợ tiền cho cháu Hoàng Anh Việt bị bệnh ung thư máu
  BT- Vừa qua, đại diện Báo Bình Thuận đã trao số tiền 5.500.000 đồng của bạn đọc (Chi bộ Phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bình Thuận 4 triệu đồng; bà Nguyễn Ngọc Nhưý, phường Phú Trinh, Phan Thiết 1 triệu đồng; gia chủ số nhà 95 Trần Phú, Phan Thiết 500.000 đồng) cho gia đình cháu Hoàng Anh Việt, 11 tuổi bị ung thư máu ở xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân (ảnh).
 • Nỗi đau của người mẹ có con mắc bệnh ung thư
  BT- “Cố gắng lên con gái, mọi chuyện đã có mẹ lo. Rồi con sẽ hết đau, sẽ hết bệnh. Con phải gắng ăn uống, phấn chấn, vui vẻ thì mẹ mới yên lòng”, đó là lời động viên hàng ngày, hàng đêm của người mẹ nghèo đang phải gánh chịu nỗi đau, khi bất lực nhìn đứa con gái út mới 15 tuổi, đã mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác…
 • Người dân Gia Huynh hoang mang với căn bệnh ung thư
  7 năm trước Đời sống
  BT - Người dân ở Gia Huynh, Tánh Linh hiện đang rất hoang mang về tình trạng bị ung thư tràn lan trong xã, đã cướp đi sinh mệnh của 47 người dân, tính từ năm 2011 đến nay. Cụ thể, trong 47 người tử vong vì căn bệnh ung thư, có 22 người bị bệnh ung thư gan, 8 người bị bệnh ung thư phổi, 4 người bị bệnh ung thư vòm họng, 3 người bị ung thư máu, 2 người bị ung thư dạ dày… rải đều qua các năm như năm 2013 có 7 người chết, năm 2014 có 13 người chết, năm 2015 có 10 người chết và 9 tháng năm 2016 có 11 người tử vong vì căn bệnh ung thư.
 • Bảo Việt Bình Thuận: Triển khai bảo hiểm bệnh ung thư
  7 năm trước Xã hội
  BTO- Sáng ngày 17/9 Công ty Bảo Việt Bình Thuận đã tổ chức giới thiệu sản phẩm Bảo Việt K-Care (bệnh ung thư) cho hơn 130 cán bộ, nhân viên và các đại lý của Bảo Việt trong toàn tỉnh. Đây là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt dành cho bệnh ung thư lần đầu tiên triển khai ở Việt Nam nhằm hỗ trợ toàn diện, kịp thời cho người mua bảo hiểm ngay sau khi phát bệnh ung thư với quyền lợi chi trả lên đến 1,2 tỷ đồng.
 • Hai mẹ con mắc bệnh ung thư cần sự giúp đỡ
  8 năm trước Bạn đọc
  BT - Số phận đã không mỉm cười với vợ chồng anh Mai Hoàng Dũng và chị Trần Thị Đan Mạch ở thôn 4, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc), khi sinh đứa con đầu lòng thì cháu đã mắc căn bệnh ung thư mắt quái ác. Nay chị Mạch lại mắc bệnh ung thư vú khiến cuộc sống càng rơi vào cảnh khốn khó.
 • Chiến lược quốc gia về phòng chống bệnh ung thư, tim mạch
  8 năm trước Xã hội
  BT- Khống chế tốc độ gia tăng tiến tới làm giảm tỷ lệ người mắc bệnh, tàn tật và tử vong sớm do mắc các bệnh không lây nhiễm, trong đó ưu tiên phòng, chống các bệnh ung thư, tim mạch, đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản nhằm góp phần bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe của nhân dân… Đó là mục tiêu chính của kế hoạch thực hiện Chiến lược quốc gia về phòng chống bệnh ung thư, tim mạch, đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản và các bệnh không lây nhiễm khác giai đoạn 2015 - 2025 trên địa bàn TP. Phan Thiết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO