Theo dõi trên

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

17/06/2024, 15:00

Sáng 17/6, đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

Cùng đến chúc mừng các cơ quan báo chí có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng Tỉnh ủy. Dịp này, Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã đến thăm, chúc mừng Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Hội Nhà báo Bình Thuận.

van_0181(1).jpg
Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng Báo Bình Thuận.

Tại những nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy đã nghe lãnh đạo các cơ quan báo chí báo cáo những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, về cơ cấu tổ chức bộ máy, hoạt động và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Theo đó, Báo Bình Thuận đang xuất bản loại hình báo in từ thứ 2 – đến thứ 6 hàng tuần; Báo Bình Thuận online thực hiện tin, bài 24/24 giờ/ngày. Báo Bình Thuận nằm trong top 20 cơ quan báo Đảng toàn quốc về thu hút lượng bạn đọc.

van_0175(2).jpg
Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận.

Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận đang thực hiện 224 chương trình truyền hình, trên 1.500 chương trình phát thanh. Hiện sóng của Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận đã phủ khắp toàn quốc, kể cả vùng sâu, vùng xa. Hàng năm, Đài còn mở thêm nhiều chương trình mới để phục vụ người nghe, người xem. Riêng Hội Nhà báo Bình Thuận, bên cạnh xuất bản đặc san định kỳ cũng thường xuyên phối hợp mở các lớp bồi dưỡng, tập huấn để hội viên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, số lượng tác phẩm báo chí chất lượng cao vì thế ngày càng được nâng lên.

van_0188(1).jpg
Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng Hội Nhà báo Bình Thuận. 

Đồng chí Nguyễn Hoài Anh – Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả mà các cơ quan báo chí, cũng như từng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên đã đạt được trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: kết quả trong hoạt động thông tin, tuyên truyền của các cơ quan báo chí đã tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu thời gian tới, tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Báo Bình Thuận, Đài Phát thanh – Truyền hình, Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí Cách mạng Việt Nam, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ trong hoạt động. Chủ động đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng, bài viết; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, tiên phong trong chuyển đổi số để bắt kịp xu thế phát triển báo chí hiện đại.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí cần chú trọng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên nhằm đáp ứng tốt hơn nữa vai trò nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, tạo điều kiện để mỗi viên chức yên tâm công tác, cống hiến, cùng xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng cho các cơ quan báo chí lẵng hoa tươi thắm; chúc mừng tập thể những người làm báo sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương Bình Thuận ngày càng phát triển, giàu đẹp.

LÊ PHÚC


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tập huấn nâng cao chất lượng nhân lực của cơ quan báo chí
BTO-Sáng 24/5, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao chất lượng nhân lực của các cơ quan báo chí để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số báo chí.
Nổi bật
Nhớ lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, huyện Phú Quý ra sức đoàn kết một lòng xây dựng quê hương
Phú Quý là đảo tiền tiêu trên biển Đông của tỉnh Bình Thuận đã vinh dự được đón đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và làm việc vào tháng 7/2014. 10 năm trôi qua, nhưng hình ảnh vị Tổng Bí thư với mái tóc bạc trắng, nụ cười đôn hậu, hiền từ và những lời hỏi thăm ân cần vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của người dân đảo. Khắc ghi lời căn dặn của Tổng Bí thư, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện đảo Phú Quý đã đoàn kết một lòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng trở nên giàu đẹp hơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam