BIỂN CỔ THẠCH

“Giao thông tốt thì mọi việc dễ dàng”
16 ngày trước Vấn đề và sự kiện
Từ 10h sáng nay (19/5), dự án cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết và Nha Trang - Cam Lâm sẽ chính thức đưa vào khai thác, vận hành. Như vậy chỉ trong vòng 20 ngày, Bình Thuận có 2 tuyến đường cao tốc đưa vào khai thác, để kết nối giao thông thông suốt với duyên hải miền Trung và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
 • Bình Thuận những mùa hoa
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Vốn là mảnh đất nắng nhiều, mưa ít quanh năm, nhưng Bình Thuận vẫn được “mẹ thiên nhiên” ưu ái ban tặng những mùa hoa lá lộng lẫy sắc màu suốt 12 tháng, đủ sức níu chân du khách gần xa tìm về chiêm ngưỡng, trải nghiệm và “sống ảo”. Đó là xanh thẫm bãi rêu, vàng rực keo lá tràm, hồng phấn đỗ mai, nồng nàn phong linh, tím biếc bằng lăng, trắng tinh khôi hoa sứ, ngũ sắc hoa giấy...
 • Về Tuy Phong “săn” rêu tại biển Cổ Thạch
  2 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Biển Cổ Thạch (Tuy Phong) nổi tiếng với những cảnh quan đặc sắc với các bãi đá hình thù khó có thể tìm thấy ở đâu khác khiến bao du khách ngẩn ngơ. Nơi đây lúc nào cũng đẹp, nhưng đẹp nhất là khoảng thời gian từ cuối tháng 12 đến tháng 2 năm sau khi biển Cổ Thạch khoác lên mình “chiếc áo mới” màu rêu đẹp lạ thường, thu hút khách thập phương đến… “săn” rêu.
 • Tuy Phong: Biển Cổ Thạch mùa rêu
  5 năm trước Tin tức
  BT- Biển Cổ Thạch (Bình Thạnh - Tuy Phong) mùa rêu, chắc hẳn sẽ làm du khách ấn tượng bởi rất nhiều hình tượng gợi lên trong ý nghĩ.
 • Biển Cổ Thạch những ngày rêu đá
  7 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Vượt hơn 300 km, mất hơn 5 tiếng đồng hồ di chuyển bằng ô tô từ thành phố Hồ Chí Minh đến bãi biển Cổ Thạch, xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong để săn ảnh rêu đá, là thú vui mà nhiều du khách đã  trải nghiệm trong thời gian qua.
 • Tuy Phong: Biển Cổ Thạch vào mùa rêu đẹp như thiên đường
  7 năm trước Thắng cảnh
  BT- Nói đến Cổ Thạch là nghĩ ngay đến một thiên đường biển đầy thơ mộng với bãi sỏi 7 màu, biển xanh và cát trắng, những hang động thiên nhiên được hình thành một cách tự nhiên do tác động của thủy triều và nước biển, làm mê đắm lòng người.
 • Tuy Phong:Biển Cổ Thạch vào mùa rêu đẹp như thiên đường
  7 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Nói đến Cổ Thạch là nghĩ ngay đến một thiên đường biển đầy thơ mộng với bãi sỏi 7 màu, biển xanh và cát trắng, những hang động thiên nhiên được hình thành một cách tự nhiên do tác động của thủy triều và nước biển, làm mê đắm lòng người. Mùa này, biển Cổ Thạch lại quyến rũ bước chân người lữ hành bởi nét riêng độc đáo của rêu và đá.
 • Cảnh đẹp như cổ tích ở biển Cổ Thạch
  8 năm trước Thắng cảnh
  Những bãi đá của vùng biển Bình Thuận ấn tượng với vẻ lung linh như những viên ngọc nhiều màu sắc, lúc lại xù xì như những quái vật biển khổng lồ hay xanh thẳm một màu rêu phong.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO