Theo dõi trên

Bộ CHQS Bình Thuận: Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023

12/08/2023, 05:53

BTO-Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Bình Thuận (25/8/1945 - 25/8/2023). Ngày 10 - 11/8, Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” trong LLVT tỉnh năm 2023.


imgp0817(1).jpg

Tham gia hội thi có 11 đội đến từ 10 Ban CHQS huyện, thị xã, thành phố và Trung đoàn Bộ binh 812. Các đội tham gia thi ở 3 nội dung: Giới thiệu về cơ quan, đơn vị, địa bàn đơn vị đóng quân; thi kiến thức và xử trí các tình huống; tuyên truyền mô hình hoạt động công tác dân vận của đơn vị. Phần thi năng khiếu tự giới thiệu đơn vị mình bằng hình thức sân khấu hoá, thông qua các thể loại: hát, múa, thơ, ca, hò, vè, tiểu phẩm, kịch ngắn, video clip... gắn với chủ đề hội thi, giới thiệu những nét đặc trưng cơ bản của quê hương, cơ quan, đơn vị mình. 

Qua hội thi nhằm quán triệt, tuyên truyền và phổ biến sâu rộng nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy, chỉ huy các địa phương, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Bên cạnh đó, giới thiệu, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình, kinh nghiệm làm công tác “Dân vận khéo” của các địa phương, đơn vị, góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công tác dân vận trong LLVT tỉnh.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Ban CHQS huyện Phú Quý; giải Nhì cho Ban CHQS huyện Hàm Thuận Bắc; giải Ba cho Ban CHQS huyện Bắc Bình và Trung đoàn Bộ binh 812, giải Khuyến khích cho Ban CHQS thành phố Phan Thiết và thị xã La Gi.

TRỌNG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Tiếp tục tham mưu làm tốt lĩnh vực lao động, người có công
BTO-Sáng nay 11/8, Đoàn giám sát của Đoàn ĐBQH tỉnh do ông Nguyễn Hữu Thông - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã giám sát Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ, TB&XH) việc thực hiện chính sách pháp luật về ban hành văn bản quy phạm pháp luật (từ ngày 1/1/2019 đến ngày 30/6/2023).
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ CHQS Bình Thuận: Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023