BÒ THẢ RÔNG

Động vật thả rông gây nguy hiểm cho người đi đường
4 tháng trước Pháp luật
Mới đây, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 3 người bị thương do người điều khiển phương tiện tông phải động vật thả rông trên đường.
 • Tái diễn bò thả rông trên đường Lê Duẩn
  2 năm trước Thuốc đắng dã tật
  BTO - Thời gian qua, tình trạng chăn nuôi bò thả rông xuất hiện khá nhiều trên đường phố Phan Thiết ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị nhưng chưa được giải quyết dứt điểm.
 • Bò thả rông trên đường gây tai nạn
  3 năm trước Pháp luật
  BTO - Lúc 18 giờ 35 phút ngày 2/11, anh Từ Xuân Bằng (SN 1993), ngụ thôn Láng Gòn 1, xã Tân Xuân (Hàm Tân) điều khiển xe máy BKS 73E1 – 339.58 trên QL 55 theo hướng Hàm Tân về La Gi. Khi đến Km 90 địa bàn thôn Đông Hiệp, xã Tân Hà thì tông trúng con bò thả rông đi trên đường.
 • Bò thả rông trong khu dân cư
  3 năm trước Đi, thấy và viết
  BT- Tình trạng bò thả rông trên  đường trong khu vực Khu dân cư Văn Thánh, phường Phú Tài, Tp. Phan Thiết sau một thời gian vắng bóng, giờ lại xuất hiện. Đáng nói là ngoài việc bò phóng uế ra đường gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị thì còn ảnh hưởng đến người và phương tiện tham gia giao thông. “Việc bò thả rông trong khu dân cư là  không thể chấp nhận được, mong cơ quan chức năng có giải pháp xử lý dứt điểm để bảo đảm mỹ quan đô thị, an toàn giao thông” – ông Nguyễn Văn Hai ở Khu dân cư Văn Thánh bức xúc.
 • Bò thả rong phá vườn hoa cây cảnh
  4 năm trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Đường Lê Duẩn giai đoạn 1 đã hoàn thành từ ngã tư giao lộ đường Trường Chinh đến QL 28 dài gần 2km. Đường đẹp, rộng được bố trí dải phân cách là bồn hoa nay đã xanh tốt. Thế nhưng bò thả rông của các hộ dân ở gần 2 bên đường đã dẫm nát.
 • Bò thả rông vô tư dạo phố Phan Thiết
  4 năm trước Bạn đọc
  BTO- Thời gian qua, trên địa bàn Tp Phan Thiết có không ít vụ tai nạn giao thông do người điều khiển va phải những đàn trâu bò thả rông trên đường. Mặc dù, các ban ngành chức năng đã đưa ra nhiều biện pháp hạn chế nhưng tình trạng này vẫn chưa được cải thiện.
 • Bò thả rong trên cung đường du lịch Mũi Né
  4 năm trước Tin nóng 247
  BTO- Trong gần 1 tháng qua, khu vực đường Huỳnh Thúc Kháng (phường Mũi Né, TP. Phan Thiết), đoạn giáp ranh với địa giới hành chính phường Hàm Tiến thường xuyên xuất hiện cảnh bò thả rong, khiến người dân và du khách hoảng sợ.
 • Lại bò thả rông giẫm đạp cây cảnh hoa viên
  5 năm trước Đi, thấy và viết
  BT- Việc bò thả rông trên đường phố, nơi công cộng không chỉ gây phản cảm, mất mỹ quan đô thị mà còn gây tai nạn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Thời gian qua, tình trạng này đã phản ánh và được chính quyền địa phương (phường Phú Tài, Xuân An... TP. Phan Thiết) kịp thời vào cuộc tuyên truyền, quán triệt đến từng hộ chăn nuôi bò không thả bò đi rông trên đường phố, nơi công cộng, đồng thời cương quyết xử lý những hộ vi phạm. Nhờ đó, đàn bò vắng bóng khá lâu, điều này làm cho đường phố thông thoáng, sạch sẽ, các phương tiện tham gia giao thông thuận lợi.
 • Bò thả rông: Nguy hiểm với người đi đường
  6 năm trước Bạn đọc
  BT- Nạn bò thả rông va chạm với người điều khiển phương tiện giao thông, làm mất mỹ quan đô thị, phóng uế làm ô nhiễm môi trường… vẫn còn diễn ra trong nội thị TP. Phan Thiết.
 • Bò thả rông náo loạn khu chợ Văn Thánh
  6 năm trước Đời sống
  BTO- Chiều qua khoảng 17 giờ trên đường Võ Văn Tần, đoạn gần chợ Văn Thánh (P.Phú Tài – TP.Phan Thiết), có khoảng 3 – 4 con bò bị lạc đàn chạy vào khu dân cư. Lúc này, đang giờ tan tầm nên lưu lượng người qua lại đoạn đường này khá đông, nghe tiếng còi xe, những con bò chạy càng nhanh, đuổi theo xe máy chạy phía trước làm người dân một phen hốt hoảng. Dân 2 bên đường vừa la, vừa cầm cây xua đuổi, thì bò lại vào khu chợ Văn Thánh. Rất may chợ chiều vắng khách. Lát sau, người dân lại thấy mấy chú bò này chạy vào công viên ven bờ hồ Văn Thánh, chúng chạy rất nhanh làm người dân chạy tán loạn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO