Bồi dưỡng kiến thức làm bánh cho đầu bếp

17/05/2023, 09:28 - Lượt đọc: 5,196

BTO-Chiều 16/5, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Thuận đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức ẩm thực của các đầu bếp nổi tiếng tại TTC Palace.

dsc09903.jpg
Hướng dẫn cách trang trí sản phẩm cho bắt mắt

Tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức làm bánh gồm có 40 đầu bếp chuyên nghiệp đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, resort tại Bình Thuận. Buổi giao lưu có sự tham gia của Chef Devlin Hoàng – Phó Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp; CEO Công ty giáo dục Âu Việt chuyên đào tạo đầu bếp. Tại buổi tập huấn, chuyên gia làm bánh Mai Linh đã hướng dẫn các đầu bếp về cách thức làm bánh mì rong biển và bánh kem pho mai.

dsc09865.jpg
Bánh mì nướng rong biển
dsc09888.jpg

Đây là hoạt động nghiệp vụ được tổ chức hàng tháng của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Thuận, hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia “Bình Thuận – Hội tụ xanh” 2023, qua đó chia sẻ kinh nghiệm cũng như xu hướng ẩm thực mới nhất để đáp ứng nhu cầu cho du khách tại Bình Thuận.

dsc09881.jpg
dsc09893.jpg
Các đầu bếp tham gia lớp tập huấn

Việc tổ chức, hướng dẫn bồi dưỡng kiến thức làm bánh cho các đầu bếp công thức, quy trình chế biến, xử lý nguyên liệu, decor sản phẩm sẽ giúp các đầu bếp nâng cao tay nghề, góp phần tạo ra những sản phẩm ẩm thực để phục vụ du khách, không chỉ ngon, mà còn đẹp mắt, nâng giá trị ẩm thực của địa phương phát triển du lịch.

QUANG NHÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Mở rộng thị trường tiêu thụ cho thanh long Bình Thuận
Thanh long Bình Thuận được xem là sản phẩm nông sản có lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong lẫn ngoài nước. Tuy nhiên gần đây, tình hình xuất khẩu hàng hóa của địa phương, trong đó có nhóm hàng nông sản (chủ lực là trái thanh long) cũng gặp không ít khó khăn. Vì vậy địa phương sẽ tiếp tục tăng cường hỗ trợ xúc tiến thương mại để mở rộng thị trường tiêu thụ thanh long với dự báo đạt sản lượng khoảng 663.000 tấn trong năm 2023.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bồi dưỡng kiến thức làm bánh cho đầu bếp