NĂM DU LỊCH QUỐC GIA BÌNH THUẬN – HỘI TỤ XANH 2023


Du lịch địa phương khát vọng vươn xa
một tháng trước Năm Du lịch Quốc gia 2023
BTO-Du lịch địa phương lần nữa được quảng bá rộng rãi đến người dân và du khách, trong “Tuần lễ Văn hoá đường phố Bình Thuận 2023”. Mang nét đẹp văn hoá vùng miền, nhiều sản vật ở các địa phương khác nhau hiện hữu, minh chứng cho sức bật nội tại của du lịch trong nước…
 • Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh” đã được tổ chức thành công tốt đẹp
  5 tháng trước Xã hội
  Sáng 6/4, Ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2023 - “Bình Thuận – Hội Tụ xanh”.
 • Bồi dưỡng và giao lưu kiến thức ẩm thực cho đầu bếp các khu du lịch
  6 tháng trước Du lịch
  BTO-Chiều 30/3, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Thuận đã tổ chức buổi giao lưu bồi dưỡng kiến thức ẩm thực cho các đầu bếp đang làm việc ở các khu du lịch, resort tại Bình Thuận, Nha Trang và TP.HCM.
 • Rực rỡ với ngày hội Khinh khí cầu
  6 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Sáng 24/3, trước thềm Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia “Bình Thuận – Hội tụ xanh” 2023, tại bãi biển Đồi Dương diễn ra “Ngày hội Khinh khí cầu” với những màn trình diễn khinh khí cầu nhiều màu sắc, góp phần tô điểm cho bãi biển Đồi Dương. Theo Ban tổ chức, thời gian trình diễn để phục vụ công chúng và du khách thưởng lãm sẽ từ 6h30 – 8h30, buổi tối từ 18h30 – 19h30. Đồng thời hơn 30 khinh khí cầu để phục vụ cho nhu cầu check-in của người dân cũng như du khách.
 • Tổng duyệt Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia "Bình Thuận - Hội tụ xanh" 2023
  6 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Tối qua 23/3, đồng chí Dương Văn An - Bí thư Tỉnh ủy, Đoàn Anh Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật này.
 • Nghệ sĩ trước giờ G
  6 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Trong sự nghiệp làm nghệ thuật, được đóng góp vào những chương trình mang tầm quốc gia. Các nghệ sĩ tham gia chương trình, dù chuyên nghiệp hay không chuyên cũng đã nỗ lực trên sàn tập. Từ sàn diễn nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh, đến khuôn viên nhà thi đấu Trường THPT Phan Bội Châu, đều cho thấy sự miệt mài, vinh dự để cống hiến.
 • Năm Du lịch Quốc gia “Bình Thuận – Hội tụ xanh” 2023:
Món quà “nghĩa tình”
  6 tháng trước Du lịch
  BTO- Hình ảnh đẹp này nhiều tuần qua đã được các đoàn viên, thanh thiếu niên tại 6 huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc, tỉ mẩn làm nên những món quà lưu niệm, mang nhiều thông điệp ý nghĩa, trao đi “nghĩa tình” của địa phương, đến với du khách.
 • “Mỗi đoàn viên, thanh niên – Một món quà nghĩa tình”
  6 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Thời gian qua, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong toàn tỉnh đã phát động mỗi đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi tham gia thực hiện 1 món quà trao tặng du khách khi đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.
 • Bàu Trắng: Không chỉ nên thơ trong gió cát
  6 tháng trước Du lịch
  Bàu Trắng – một nơi được bao bọc bởi các triền cát rộng mênh mông chạy dài xen lẫn với nhiều cây rừng thấp, được ví như là “tiểu sa mạc Sahara” ở Bình Thuận. Giữa một vùng cát khô nóng bỏng tưởng chừng như thiếu sự sống, nhưng thiên nhiên lại ưu đãi và ban tặng cho vùng đất này hồ nước ngọt trải dài trên vùng cát trắng mênh mông ngút ngàn. Du khách đến đây, có thể nhìn ngắm hoàng hôn, vui đùa cùng cát. Và Bàu Trắng không chỉ có như thế…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO