Buổi giao lưu diễn ra tại Sài Gòn - Mũi Né resort có sự tham gia của Chef Devlin Hoàng – Ủy viên BCH Hiệp hội đầu bếp chuyên nghiệp; CEO giáo dục Âu Việt chuyên đào tạo đầu bếp; Chef Đỗ Văn Quyết – Đầu bếp nhãn hàng Unilever Food Solution.
Tham dự buổi giao lưu có hơn 50 đầu bếp đến từ Nha Trang, TP.HCM và các đầu bếp hiện đang là bếp trưởng tại các khu du lịch, resort và là hội viên của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Thuận.
Ông Phạm Vũ Phong – Chi hội trưởng Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Thuận, chia sẻ: “ Văn hóa ẩm thực rất quan trọng đối với ngành du lịch, việc kết nối để tổ chức buổi giao lưu nhằm chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, công thức và quy trình chế biến các món ăn sẽ giúp các đầu bếp nâng cao tay nghề, góp phần tạo ra những sản phẩm ẩm thực để phục vụ du khách, không chỉ ngon, mà còn đẹp mắt trong quá trình làm nghề của các đầu bếp chuyên nghiệp.
Tại buổi giao lưu, 2 đầu bếp Devlin Hoàng và Đỗ Văn Quyết đã biểu diễn cũng như chia sẻ công thức, quy trình nấu các món “Súp cồi sò điệp nấu đông trùng hạ thảo” và “Sườn bò nướng dát vàng sốt Demi”. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Nhiều đầu bếp khá thích thú sau khi các món ăn được hoàn thành và decor rất đẹp mắt.
Đây là hoạt động thường niên của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Thuận trong quý I, hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia “Bình Thuận – Hội tụ xanh” 2023.