Theo dõi trên

Các biện pháp phòng dịch Covid-19 trong tình hình mới

14/04/2023, 15:37

Bộ Y tế khuyến khích người dân đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc dung dịch sát khuẩn tay nhanh.

H LAN

Bài liên quan
Chú trọng an sinh xã hội ở xã miền núi
Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Măng Tố, huyện Tánh Linh đã cùng với các tổ chức thành viên đẩy mạnh tuyên truyền đến toàn thể các hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân làm tốt công tác chăm lo đời sống người nghèo, gia đình chính sách, và các đối tượng yếu thế trong xã hội, nhất là người nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó phát huy sức mạnh tập thể, đại đoàn kết trong thực hiện an sinh xã hội tại địa phương.

(0) Bình luận
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Các biện pháp phòng dịch Covid-19 trong tình hình mới