Các điểm mua bán gia cầm gây mất mỹ quan đô thị

19/01/2022, 15:20 - Lượt đọc: 2,376

BTO- Thời gian gần đây, trên địa bàn phường Phú Thủy (TP. Phan Thiết) hình thành một số điểm bán gà, vịt ngay trên vỉa hè. Theo ghi nhận, các loại gia cầm còn sống được nhốt trong những cái chuồng lớn, người mua nếu cần sẽ được người bán giết mổ tại chỗ.

Điều đáng nói ở đây, các điểm mua bán này đều nằm trên vỉa hè được sử dụng dành riêng cho người đi bộ. Ngoài ra với số lượng gà, vịt lớn được nuôi nhốt trong chuồng sẽ tạo nên mùi hôi do phân gia cầm thải ra, tạo nên bầu không khí ô nhiễm, khiến cho người đi bộ ngang qua đây khó chịu.

ga.jpg

Các điểm mua bán gia cầm trên đường Hùng Vương thuộc địa bàn phường Phú Thủy

Thiết nghĩ, việc mua bán gia cầm như thế này cần phải được chính quyền địa phương quản lý, kiểm soát, không để gây tác động xấu đến môi trường, cũng như mỹ quan và trật tự đô thị.

DUY VINH

Bài liên quan
Đẹp và chưa đẹp!
BTO- Công trình “Cột điện nở hoa” được lực lượng đoàn viên của các cơ quan, đơn vị ở thành phố Phan Thiết thực hiện trên các tuyến đường: Trần Hưng Đạo, Tuyên Quang; Võ Thị Sáu ... góp phần chỉnh trang, làm đẹp cho thành phố. Đồng thời, phát đi nội dung thông điệp với mọi người cần chung tay giữ gìn sạch đẹp, văn minh đô thị của thành phố Phan Thiết.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Các điểm mua bán gia cầm gây mất mỹ quan đô thị