CHỢ PHAN RÍ CỬA

Chuyến biển đầu năm thuận buồm xuôi gió
2 năm trước Kinh tế
Như mọi năm, mùng 2 tết đã có nhiều tàu thuyền nô nức “xuất hành” đầu năm, tranh thủ ra khơi đón lộc biển. Nhờ giá hải sản những ngày tết cao, nên nhiều ngư dân phấn khởi, hy vọng 1 năm khai thác hải sản thuận buồm xuôi gió, cá về đầy khoang để cuộc sống ấm no, sung túc.
  • Chợ Phan Rí Cửa: Điểm mua hải sản lý tưởng cho khách du lịch
    6 năm trước Đời sống
    BTO- Gần đây, các tour du lịch ở nhiều tỉnh, thành đến Tuy Phong tham quan, trên đường về không quên ghé chợ Phan Rí Cửa mua hải sản làm quà. Những ngày cuối tuần, lượng xe khách đỗ xung quanh chợ khá đông, tạo điều kiện cho du khách tham quan và mua hải sản. Theo chị Nguyễn Thị Mỹ Hoa (Tiền Giang), sau khi tham quan Phan Thiết, đoàn chị ghé Bàu Trắng (huyện Bắc Bình), chùa Cổ Thạch (huyện Tuy Phong), được hướng dẫn đoàn giới thiệu tôm cá vùng biển này tươi ngon, giá cả phải chăng nên trên đường về, xe dừng ở chợ Phan Rí Cửa để mọi người tha hồ lựa chọn.
  • Đường và chợ Phan Rí Cửa đã thông thoáng
    8 năm trước Bạn đọc
    BT- Bà Nguyễn Thị Lô, ngụ tại thị trấn Phan Rí Cửa (Tuy Phong) phản ánh: Sau khi chợ Phan Rí Cửa được xây dựng, sửa chữa việc sắp xếp các ngành hàng buôn bán trong khu vực chính và khu vực nhà lồng chưa công bằng, nhiều tiểu thương bức xúc. Mặt khác, việc giao thầu, mức thu phí tại chợ cũng cần được xem xét lại để bảo đảm sự công bằng. Đường xung quanh chợ đã thông thoáng nhưng chưa sạch và thiếu biển báo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO