Theo dõi trên

Chương trình “Tôi sẽ đến năm 2024” tại xã vùng cao Phan Dũng

20/06/2024, 15:34

BTO-Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Y Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh vừa tổ chức chương trình "Tôi Sẽ Đến 2024" tại xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong.

“Tôi Sẽ Đến năm 2024” là chương trình thường niên do Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Y, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tổ chức với mong muốn chia sẻ những khó khăn, mang đến các giá trị vật chất, tinh thần, đặc biệt là trong lĩnh vực sức khỏe cho người dân tại địa phương.

doan-hoi-y-khoa-sinh-vien-dai-hoc-y-duoc.jpg

Chuyến hành trình tình nguyện lần này tại xã vùng cao Phan Dũng, diễn ra trong 3 ngày (20, 21 và 22/6/2024), đoàn sẽ tổ chức các chuỗi hoạt động gồm:  Chương trình Gian hàng 0 đồng; trao tặng 150 phần quà (gạo, mì tôm, nước tương, sữa,…) tổng trị giá 34 triệu đồng; Trao tặng 5 tủ thuốc cho các điểm trường trên địa bàn xã Phan Dũng; Trao tặng Công trình thanh niên cho các điểm trường trên địa bàn xã Phan Dũng; Thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” lắp đặt 15 đèn năng lượng cho người dân.

Đồng thời, Chương trình “Tôi sẽ đến 2024” còn trao tặng 30 suất học bổng, tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh xã Phan Dũng. Chương trình “Doraemon và thế giới kỳ thú” trao tặng 150 phần quà và suất ăn cho thiếu nhi, tổng trị giá 20 triệu đồng. Đặc biệt đoàn y, bác sĩ của Đại học Y Dược sẽ tổ chức khám phát thuốc miễn phí cho 400 người dân (trong đó khám, phát thuốc cho 200 người lớn và 200 trẻ em).

bi-thu-huyen-doan-tang-qua-dong-vien-doan.jpg

Được biết, chuyến hành trình tình nguyện lần này của Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Y, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tại xã Phan Dũng với tổng kinh phí 250 triệu đồng.

Chương trình “Tôi sẽ đến năm 2024” của Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Y Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh hết sức thiết thực, để lại ấn tượng lớn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cả về vật chất và tinh thần đối với nhân dân xã Phan Dũng, được chính quyền, địa phương ghi nhận và đánh giá cao. Mặt khác chương trình đã góp phần làm phong phú thêm các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2024 tại huyện Tuy Phong.

KIM ANH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Sơn Mỹ (Hàm Tân): 
Nắng nóng kéo dài gây thiệt hại hàng trăm cây keo lá tràm
BTO-Ngày 18/6, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN huyện Hàm Tân đã thông tin về diện tích cây trồng bị hại do nắng hạn gây ra trên địa bàn xã trong thời gian qua.
Nổi bật
Nhớ lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, huyện Phú Quý ra sức đoàn kết một lòng xây dựng quê hương
Phú Quý là đảo tiền tiêu trên biển Đông của tỉnh Bình Thuận đã vinh dự được đón đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và làm việc vào tháng 7/2014. 10 năm trôi qua, nhưng hình ảnh vị Tổng Bí thư với mái tóc bạc trắng, nụ cười đôn hậu, hiền từ và những lời hỏi thăm ân cần vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của người dân đảo. Khắc ghi lời căn dặn của Tổng Bí thư, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện đảo Phú Quý đã đoàn kết một lòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng trở nên giàu đẹp hơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chương trình “Tôi sẽ đến năm 2024” tại xã vùng cao Phan Dũng