CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH

Tăng cường ứng dụng khoa học kỹ thuật vào hoạt động SXKD tại Công ty Thủy điện Đại Ninh
18 ngày trước Thông tin thị trường
Trong những năm qua, phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và nghiên cứu khoa học luôn được Lãnh đạo Công ty quan tâm, phát triển mạnh trong đơn vị.
 • “Đoàn kết, năng động, hiệu quả” Công ty Thủy điện Đại Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập
  2 tháng trước Thông tin thị trường
  Ngày 28/7/2022, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã tổ chức buổi họp mặt thân mật nhân kỷ niệm 15 năm thành lập (30/7/2007-30/7/2022) tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
 • Công ty Thủy điện Đại Ninh, 15 năm thắp sáng niềm tin
  2 tháng trước Thông tin thị trường
  Dự án thủy điện Đại Ninh, bậc thang thứ 2 trên sông Đồng Nai, được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt đầu tư vào ngày 08/5/1996, đã khởi công xây dựng từ ngày 10/5/2003, do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Ban quản lý dự án thủy điện 6 đại diện) làm chủ đầu tư, vốn vay ODA Nhật Bản, Công ty thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi thực hiện công tác chuẩn bị sản xuất.
 • Công ty thủy điện Đại Ninh, hiệu quả bước đầu của Chuyển đổi số
  3 tháng trước Thông tin thị trường
  Công ty Thủy điện Đại Ninh đã bắt đầu thực hiện công tác chuyển đổi số từ năm 2021. Trong thời gian qua, công tác chủ yếu của năm đầu tiên thực hiện CĐS là tạo nền móng, tiền đề cho công cuộc chuyển đổi số trong Công ty Thủy điện Đại Ninh trở thành doanh nghiệp số của EVNGENCO1 theo tiến trình chuyển đổi số của EVN.
 • Tình hình phát điện, cấp nước chống hạn của Công ty Thủy điện Đại Ninh trong mùa khô 2022
  4 tháng trước Thông tin thị trường
  Theo thông tin nhận định xu thế khí hậu năm 2022 của Tổng cục Khí tượng Thủy văn, khu vực phía Nam Bộ và Tây Nguyên có khả năng mùa mưa đến sớm (khoảng tháng 6-7/2022), tuy nhiên lượng mưa có xu hướng thấp hơn trung bình nhiều năm (TBNN), tổng lượng mưa phổ biến ở mức thấp hơn từ 10-20% so với TBNN cùng kỳ.
 • Tăng cường ứng dụng khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty thủy điện Đại Ninh
  một năm trước Kinh tế
  Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0) đã và đang tác động mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội đất nước. Trong cuộc CMCN 4.0, chuyển đổi số là một xu thế tất yếu khách quan sẽ diễn ra toàn diện, mọi mặt đời sống và trên phạm vi toàn cầu. Tập đoàn điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Phát điện 1 cũng đã có chương trình hành động thực hiện chuyển đổi số. Riêng tại Công ty thủy điện Đại Ninh, từ khi Công ty đi vào hoạt động cho đến nay, Công ty đã ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc hàng ngày; hiện nay đang từng bước triển khai chuyển đổi số cũng như tiếp tục tăng cường nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
 • Công ty Thủy điện Đại Ninh: Cách ly tập trung toàn thể CBCNV để hoàn thành mục tiêu kép
  một năm trước Kinh tế
  Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tại tỉnh Lâm Đồng đã có 8 trường hợp được ghi nhận mắc bệnh Covid-19 đầu tiên, tỉnh Bình Thuận đã có nhiều ca mắc bệnh Covid-19, đồng thời dịch Covid-19 tại các địa phương có chiều hướng gia tăng nhanh chóng và khó kiểm soát. Với địa thế của tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Bình Thuận là cửa ngõ ra vào với nhiều tỉnh thành hiện đang có dịch (Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đồng Nai, Tp.HCM,…) nên lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận đã có nhiều văn bản chỉ đạo quyết liệt nhằm hạn chế tối đa sự lây nhiễm của dịch Covid-19 trên địa bàn, đồng thời cũng yêu cầu các doanh nghiệp cần chủ động, thực hiện nhanh, quyết liệt hơn nữa trong công tác phòng chống dịch trong tình hình mới.
 • Công ty Thủy điện Đại Ninh: Áp dụng chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh
  một năm trước Kinh tế
  Chuyển đổi số là xu thế, là tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội cho các doanh nghiệp vượt lên trong cuộc CMCN 4.0. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2022, Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ hoàn thành cơ bản chuyển đổi số. Thực hiện chủ đề năm 2021 của Tổng Công ty, Công ty, để đạt được mục tiêu chung của ngành, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã và đang tích cực triển khai xây dựng và áp dụng chuyển đổi số vào sản xuất kinh doanh.
 • Công ty Thủy điện Đại Ninh:
  một năm trước Kinh tế
  Cấp nước chống hạn cho Bình Thuận trong mùa khô 2021
 • Tình hình cấp nước phục vụ chống hạn của Công ty Thủy điện Đại Ninh cho tỉnh Bình Thuận trong mùa khô 2021
  một năm trước Kinh tế
  BTO - Tỉnh Bình Thuận được đánh giá là một trong những tỉnh khô hạn nhất nước, lượng mưa trung bình hàng năm theo số liệu của Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Trung Bộ chỉ đạt khoảng 1024 mm, lượng mưa ở đây không đủ cân bằng với tổng lượng bốc hơi và biến động mạnh theo thời gian. Mùa khô thường kéo dài từ tháng 11 năm trước đến gần hết tháng 4 năm sau, mùa mưa thường qua nhanh, số ngày mưa trung bình nhiều năm chỉ đạt từ 40 -130 ngày và lượng nước mưa không đủ tích lũy cho hệ thống ao hồ, sông suối. Do vậy, ngay cả trong những năm bình thường, Bình Thuận vẫn luôn trong tình trạng thiếu nước, điển hình là mùa khô năm 2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban bố tình trạng khẩn cấp về hạn hán.
 • Tăng cường ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty thủy điện Đại Ninh
  2 năm trước Kinh tế
  BTO- Trong thời gian qua, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh là động lực phát triển cho các đơn vị trong ngành Điện nói chung. Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn điện lực Việt Nam và Tổng Công ty phát điện 1, Công ty thủy điện Đại Ninh đã tăng cường triển khai áp dụng tiến bộ của khoa học công nghệ vào mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty như: ứng dụng công nghệ mới, công nghệ thông tin, công nghệ 4.0 và Công tác nghiên cứu khoa học công nghệ, sáng kiến, cải tiến và ứng dụng công nghệ và tự động hóa.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO