Theo dõi trên

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận thăm và chúc tết tập thể CBCNV Công ty thủy điện Đại Ninh nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

02/02/2024, 08:52

Trong thời gian giáp tết Giáp Thìn 2024, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm và chúc Tết tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh.

Sáng 31/1/2024, đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Thuận do đồng chí Chủ tịch Bố Thị Xuân Linh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh tại nhà máy Thủy điện Đại Ninh.

Trước đó, ngày 29/1/2024, đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bình Thuận cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh tại trụ sở công ty.

Lãnh đạo Sở NN&PTNT và Công ty KTCT Thủy lợi Bình Thuận thăm và chúc Tết tại VP

Tại đây, các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh Bình Thuận đã đánh giá cao kết quả sản xuất đã đạt được của Công ty Thủy điện Đại Ninh trong năm 2023, đã đóng góp một phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương huyện Bắc Bình nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung. Trong đó, đặc biệt là việc Công ty Thủy điện Đại Ninh luôn duy trì cung cấp trung bình 600 triệu m3 nước/năm phục vụ sinh hoạt và tưới tiêu cho khoảng 40.000 ha đất khô hạn của tỉnh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận thăm và chúc Tết tại nhà máy

Bên cạnh đó, các đồng chí trong đoàn công tác đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty Thủy điện Đại Ninh trong việc quan tâm chăm lo công tác an sinh xã hội tại địa phương huyện Bắc Bình. Trong dịp Tết năm nay, Công ty đã trao tặng 70 phần quà cho các gia đình nghèo khó khăn, tặng 21 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó nhằm tiếp bước các em đến trường và rất nhiều các chương trình an sinh xã hội khác của địa phương huyện Bắc Bình kêu gọi Công ty Thủy điện Đại Ninh đều hỗ trợ rất nhiệt tình.

Tặng quà Tết cho các gia đình nghèo tại xã Phan Lâm

Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường THCS Lương Sơn

Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn sắp đến, các đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh đón tết vui vẻ, ấm cúng và tin tưởng sang năm mới CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt tập thể CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh, đồng chí Nguyễn Viết Tài - Phó Giám đốc Công ty trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận. Đồng thời bày tỏ mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm hơn nữa, phối hợp thường xuyên các mặt công tác, tạo điều kiện thuận lợi để Công ty Thủy điện Đại Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.

PHẠM VĂN PHÚ


(0) Bình luận
Bài liên quan
Bảo đảm cung ứng điện năm 2024 và các năm tiếp theo
UBND tỉnh vừa yêu cầu các sở ngành, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện một số giải pháp bảo đảm cung ứng điện năm 2024 và các năm tiếp theo trên địa bàn Bình Thuận.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận thăm và chúc tết tập thể CBCNV Công ty thủy điện Đại Ninh nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024