Theo dõi trên

Đến nhà chơi, nam thanh niên trộm điện thoại của bạn

21/11/2023, 15:37

Công an thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam đã bàn giao đối tượng L.B.V (17 tuổi, trú tại xã Sông Phan, huyện Hàm Tân) cùng tang vật cho Công an huyện tiếp tục điều tra xử lý hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, lúc 10 giờ ngày 18/11, Công an thị trấn Thuận Nam nhận được tin báo của người dân về việc bị mất trộm điện thoại hiệu IPhone 12 Promax. Tiếp nhận thông tin từ phía người dân, Công an thị trấn Thuận Nam đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra.

404269171_665961952354328_5454064818395814695_n.jpg

Đến 12 giờ 00 phút cùng ngày, Công an thị trấn Thuận Nam xác định V là người thực hiện hành vi trộm chiếc điện thoại. Sau đó, Công an thị trấn Thuận Nam đã vận động đối tượng ra làm việc và V thừa nhận vào sáng ngày 18/11, có ghé nhà bạn chơi. Tại đây, thấy bạn ngủ say để điện thoại trên giường nên V đã thực hiện hành vi trộm điện thoại, đem đi cầm đồ với số tiền 8,7 triệu đồng để trả nợ và tiêu xài. Công an thị trấn đã thu hồi được chiếc điện thoại mà V đã trộm.

Công an thị trấn Thuận Nam khuyến cáo chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán nên tình trạng trộm cắp tài sản diễn biến phức tạp, khó lường, đề nghị người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ tài sản, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh tố giác các loại tội phạm nhất là tội phạm trộm cắp tài sản. Khi phát hiện các đối tượng nghi vấn đề nghị báo ngay cho lực lượng Công an để điều tra, xử lý theo quy định.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Phan Thiết: 2 xe máy va chạm trên quốc lộ, 1 người tử vong
BTO-Tối 19/11, tại Km 1705 + 300 trên quốc lộ 1A đoạn qua TP. Phan Thiết xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe máy.
Nổi bật
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Một nhà báo chân chính, một tấm gương mẫu mực
Khi được biết thông tin rất đau buồn từ Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương về việc đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến đã từ trần, toàn Đảng, toàn quân và toàn dân Việt Nam buồn thương, tiếc nuối và kính trọng, đặc biệt là những người làm báo như chúng tôi. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã đặc biệt quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển báo chí nước nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đến nhà chơi, nam thanh niên trộm điện thoại của bạn