DI LINH

Đảm bảo an ninh trật tự tại Đa Mi
4 tháng trước Pháp luật
Tranh chấp đất đai, tín dụng đen, bảo kê, chèn ép giá sầu riêng, tai nạn giao thông… giảm đáng kể. An ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn xã Đa Mi dần đi vào ổn định nhờ nỗ lực của chính quyền địa phương.
 • “Bão” đất nền đổ bộ xóm núi
  một năm trước Xã hội
  Cả xóm có 292 hộ với 1.180 khẩu, hầu như hộ nào cũng bán đất khi “cơn bão” đất nền đổ bộ. Tuy nhiên, trong số đó cũng có những hộ cố giữ lại làm của hồi môn cho con cái hoặc bán một ít để sửa nhà, mua bò, trang trải nợ nần.
 • Tăng cường các biện pháp bảo vệ rừng giáp ranh
  một năm trước Pháp luật
  Vùng giáp ranh giữa tỉnh Bình Thuận với Ninh Thuận và Lâm Đồng theo chiều dài địa giới hành chính khoảng hơn 250 km. Khu vực giáp ranh có địa hình núi cao, hiểm trở, chia cắt. Tài nguyên rừng ở vùng giáp ranh còn khá phong phú nhiều loài thực vật đặc hữu có giá trị kinh tế cao như giáng hương, cẩm lai, căm xe, dầu, sao… Với đặc điểm nêu trên, trong thời gian qua rừng giáp ranh luôn “nóng” vì vấn nạn "lâm tặc".
 • Cô gái Bình Thuận đi lính "Mũ nồi xanh"
  3 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BX- Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 của Việt Nam tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình (LLGGHB) của Liên Hiệp Quốc (LHQ) ở Nam Sudan vừa kết thúc nhiệm vụ trở về nước. Ít ai biết trong đoàn, có một cô gái trẻ trung, xinh xắn - Huỳnh Cẩm Thư, quê Bình Thuận. Ngày xuân, Báo Bình Thuận đã có cuộc trò chuyện, để nghe chia sẻ những trải nghiệm đặc biệt.  
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO