ĐỖ HAI


Điều tra nhu cầu và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê
4 tháng trước Xã hội
BTO-Ngày 28/7, Cục Thống kê Bình Thuận tổ chức tập huấn phương pháp điều tra nhu cầu và mức độ hài lòng của người sử dụng thông tin thống kê năm 2023, đồng thời hướng dẫn sử dụng phần mềm kê khai thông tin điều tra. Tham dự buổi tập huấn có ông Nguyễn Hoài Hải - Phó Cục trưởng Cục Thống kê Bình Thuận, đại diện các sở, ban, ngành, trường học…
 • Mức độ hài lòng và mối quan hệ xã hội - công vụ trong cải cách hành chính trên lĩnh vực đất đai
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Nếu như khoảng 10 năm trước, người dân và doanh nghiệp liên hệ chính quyền địa phương để giải quyết các công việc liên quan đến thủ tục hành chính, thì không ít người gặp khó khăn, bởi thủ tục hành chính khá rườm rà và phiền hà đến từ công tác phục vụ.
 • Bảo hiểm xã hội tỉnh: Khảo sát mức độ hài lòng về thủ tục hành chính
  3 năm trước Bảo hiểm xã hội
  BTO- Để tiếp tục nâng cao hiệu quả, chất lượng phục vụ và kịp thời khắc phục những thiếu sót trong việc giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính cho công dân. Bảo hiểm xã hội (BHXH) Bình Thuận vừa ban hành Công văn số 150 để khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân trong việc giải quyết các thủ tục hành chính.
 • Khảo sát mức độ hài lòng của dân đối với giải quyết thủ tục hành chính
  3 năm trước Xã hội
  BTO - Chủ tịch UBND tỉnh BìnhThuận vừa ban hành Quyết định số 755/QĐ-UBND về Kế hoạch khảosát, điều tra xã hội học độc lập lấy ý kiến đo lường sự hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của các cơ quan hành chính nhà nước trong giải quyết thủ tục hành chính giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Theo Kế hoạch đề ra, UBND tỉnh giao Sở Nội vụ phối hợp với Bưu điện tỉnh để tiến hành khảo sát ở 35 lĩnhvực/thủtục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của 16 Sở, ban, ngành, 10 huyện thị xã, thành phố và 30 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh với tổng Mẫu phiếu khảo sát là 2.110 Mẫu. Thời gian khảo sát trong vòng 25 ngày từ 05/5/2020 đến ngày 30/5/2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO