Đọ súng tại biên giới Israel-Ai Cập khiến 4 người thiệt mạng

04/06/2023, 09:13 - Lượt đọc: 252

Ba binh sỹ Israel và một sỹ quan an ninh Ai Cập đã thiệt mạng gần biên giới giữa hai nước, trong một vụ việc hiếm hoi mà cả Israel và Ai Cập cho biết họ đang cùng điều tra.

Theo người phát ngôn quân đội Ai Cập, Đại tá Gharib Abdel Hafez cho biết một sự cố an ninh đã xảy ra vào sáng hôm nay (3/6) tại khu vực biên giới giữa Ai Cập và Israel khiến 4 người thiệt mạng.

3.6.23_khu_vuc_bien_gioi_ai_cap_va_israel.jpg

Khu vực biên giới Ai Cập và Israel - Ảnh: skynewsarabia

Sự cố xảy ra sau khi một nhân viên an ninh Ai Cập phụ trách đảm bảo an ninh tuyến biên giới quốc tế tiến hành truy đuổi những kẻ buôn bán ma túy. Trong quá trình truy đuổi, nhân viên an ninh này đã vượt qua hàng rào an ninh ở biên giới giữa Ai Cập – Israel và xảy ra vụ nổ súng. Hậu quả vụ đụng độ đã khiến 3 binh sỹ Israel và 1 nhân viên an ninh Ai Cập thiệt mạng, ngoài ra còn có 2 người khác bị thương.

Chính quyền Ai Cập đã triển khai tất cả các biện pháp tìm kiếm, kiểm tra và tăng cường an ninh trong khu vực, cũng như thực hiện các biện pháp pháp lý liên quan đến vụ việc.

H LAN (TỔNG HỢP)


(0) Bình luận
Bài liên quan
Phóng vệ tinh thất bại, Triều Tiên nói sẽ sớm thực hiện lại
Báo chí Triều Tiên đưa tin, vụ phóng vệ tinh do thám quân sự đầu tiên của nước này sáng nay (31/5) đã thất bại sau khi tên lửa đẩy gặp trục trặc ở giai đoạn 2 và rơi xuống biển.
Nổi bật

Những tháng cuối năm:
Quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra
BTO-Chiều 26/9, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã chủ trì cuộc họp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng, xác định nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm. Đồng thời nghe báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2023, tiến độ triển khai các công trình trọng điểm của tỉnh…
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đọ súng tại biên giới Israel-Ai Cập khiến 4 người thiệt mạng