Theo dõi trên

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức “Lễ hội Xuân Hồng”

02/02/2024, 16:13 - Lượt đọc: 3,102

BTO-Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, sáng 2/2, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình Lễ hội Xuân Hồng. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

3e451b611886b2d8eb97.jpg

Tại chương trình, các thành viên tham gia đã hiến được 92 đơn vị máu. Được biết, trong thời gian qua, tuổi trẻ Công an tỉnh đã đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện, với hàng nghìn đơn vị máu được cho đi. Trong đó, Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” của Tuổi trẻ Công an tỉnh đã tham gia hiến nhiều đơn vị máu đột xuất cứu người, giúp bệnh nhân thoát khỏi cơn nguy kịch. 

cfd4c3f1c0166a483307.jpg
fd8103b70050aa0ef341.jpg

Hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động truyền thống hàng năm của Tuổi trẻ Công an tỉnh. Đây là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, góp phần tô thắm thêm truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện
Với hơn 5.500 đơn vị máu được hiến, đạt 139% chỉ tiêu UBND tỉnh giao, đảm bảo cung cấp đủ máu cho các bệnh viện trong tỉnh để điều trị và cấp cứu bệnh nhân, đó chính là kết quả tích cực từ những nỗ lực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào hiến máu tình nguyện của các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trong năm 2023.
Nổi bật
Ứng dụng nền tảng số để nâng cao các chỉ số cải cách hành chính
Để góp phần xây dựng nền hành chính nhà nước phục vụ nhân dân, công khai, minh bạch, thời gian qua, tỉnh luôn quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính (CCHC) và chuyển đổi số. Thông qua việc ứng dụng nền tảng số đã nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành và cải thiện, nâng cao các chỉ số CCHC của tỉnh.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức “Lễ hội Xuân Hồng”