HIẾN MÁU

Gần 200 cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu
một tháng trước Xã hội
BTO-Sáng 21/6, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Bình Thuận”.
 • Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7/4): Hiến máu cứu người – Hãy hiến thường xuyên
  3 tháng trước Xã hội
  Kể từ năm 2000, ngày 7/4 hằng năm được chọn là Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện. Đây là dịp để nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, qua đó khuyến khích, động viên người dân ở mọi độ tuổi, ngành nghề, có đủ điều kiện tham gia hiến máu thường xuyên, góp phần đem lại sự sống, niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân hiểm nghèo, người cần được truyền máu.
 • Hiến máu tình nguyện – hành trình trao yêu thương
  3 tháng trước Đời sống
  Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử ấy đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.
 • Hàm Thuận Bắc: Đoàn viên, thanh niên hiến 100 đơn vị máu nghĩa tình
  4 tháng trước Đời sống
  BTO-Sáng nay (11/3), tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Hàm Thuận Bắc phối hợp Bệnh viện Đa Khoa tỉnh tổ chức Hiến máu nhân đạo đợt II năm 2024.
 • Ngày hội hiến máu tình nguyện “Trao giọt hồng – Gửi yêu thương”
  4 tháng trước Xã hội
  BTO-Sáng 9/3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ TP. Phan Thiết cùng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bình Thuận, Bệnh viện Đa khoa An Phước phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2024 “Trao giọt hồng – Gửi yêu thương”.
 • Những giọt máu ấm nghĩa tình dịp Tết Nguyên đán
  5 tháng trước Đời sống
  BTO-Chiều 28 tết (ngày 7/2/2024), 41 đơn vị máu A và O quý giá từ người hiến máu tình nguyện đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận, góp phần kịp thời bổ sung vào kho máu dự trữ điều trị cấp cứu cho người bệnh thời điểm trong và sau Tết Nguyên đán.
 • Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức “Lễ hội Xuân Hồng”
  5 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO-Với thông điệp “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”, sáng 2/2, Ban Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình Lễ hội Xuân Hồng. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.
 • Đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
  6 tháng trước Xã hội
  Sáng 28/12, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đợt 2/2023.
 • 
Hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN
  7 tháng trước Đời sống
  Sáng 15/12, Công ty Điện lực Bình Thuận đã phối hợp tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023.
 • Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện
  7 tháng trước Xã hội
  Với hơn 5.500 đơn vị máu được hiến, đạt 139% chỉ tiêu UBND tỉnh giao, đảm bảo cung cấp đủ máu cho các bệnh viện trong tỉnh để điều trị và cấp cứu bệnh nhân, đó chính là kết quả tích cực từ những nỗ lực tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phong trào hiến máu tình nguyện của các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trong năm 2023.
 • Tập huấn vận động hiến máu, hiến mô, hiến tạng và bộ phận cơ thể người
  10 tháng trước Xã hội
  BTO- Trong 2 ngày (21 - 22/9), 30 tình nguyện viên Chữ thập đỏ các huyện, thị xã, thành phố và cơ sở trực thuộc đã tham gia lớp tập huấn công tác truyền thông về vận động hiến máu, hiến mô, hiến tạng và bộ phận cơ thể người do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức.
 • Chiến sỹ dân quân TP.Phan Thiết hiến máu cứu sản phụ qua cơn nguy kịch
  10 tháng trước Đời sống
  BTO-Từ thông tin của Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cần người hiến máu cho một sản phụ thai ngoài bị vỡ tử cung, thuộc nhóm máu AB, Rh+. Đây là một trong những nhóm máu hiếm thuộc nhóm AB, Bệnh viện không có sẵn.
 • Hiến máu tình nguyện – Chia sẻ yêu thương, trao sự sống
  một năm trước Đời sống
  Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng “một người vì mọi người, mọi người vì một người”. Đó cũng là suy nghĩ và hành động chung của những người tham gia hiến máu, trong đó có thành viên của các Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện, Đội ngân hàng máu sống và Câu lạc bộ ngân hàng máu hiếm. Họ luôn sẵn sàng để chia sẻ những giọt máu đào của mình để cứu sống bệnh nhân.
 • Giao lưu các Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện
  một năm trước Đời sống
  Ngày 21/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức giao lưu các Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện với thông điệp “Thường xuyên hiến máu, hiến huyết tương. Chia sẻ yêu thương, trao sự sống”.
 • Hàm Thuận Bắc: Gần 80 người tham gia hiến máu nhân đạo
  một năm trước Đời sống
  Sáng 16/5, tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Hàm Thuận Bắc phối hợp Bệnh viện đa khoa An Phước tổ chức hiến máu nhân đạo đợt III năm 2023.
 • UPT với Ngày hội hiến máu tình nguyện
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Mới đây, Đoàn trường Đại học Phan Thiết kết hợp cùng Công đoàn Cơ sở đã tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2023. Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Phan Thiết (UPT), góp phần gìn giữ truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.
 • Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7/4):
Lan tỏa hành động đẹp
  một năm trước Đời sống
  Kể từ năm 2000, ngày 7/4 hằng năm được chọn là “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”. Đây là dịp để mọi người nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu cứu người, qua đó khuyến khích, động viên mọi người tham gia hiến máu thường xuyên, tạo thành phong trào hiến máu lan tỏa, rộng khắp trong toàn xã hội.
 • Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện
  một năm trước Đời sống
  Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của “hiến máu cứu người”. Góp phần tuyên truyền vận động đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện thường xuyên, nhắc lại, sẻ chia giọt máu nghĩa tình góp phần đem lại cơ hội sống cho người bệnh.
 • Hiến máu tình nguyện trong cộng đồng ở Tuy Phong
  một năm trước Xã hội
  Huyện Tuy Phong được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong toàn tỉnh về phong trào hiến máu tình nguyện. Mỗi đợt hiến máu được tổ chức thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Qua đó, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng xã hội, đề cao giá trị nhân đạo, từ thiện trong cuộc sống.
 • Tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2022
  một năm trước Đời sống
  BTO- Sáng 28/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổng kết công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.
 • Tuổi trẻ Hàm Thuận Bắc đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện
  một năm trước Xã hội
  Hiến máu tình nguyện là một hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “tương thân, tương ái”. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Hàm Thuận Bắc đã có sức lan tỏa lớn, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO