Theo dõi trên

Gần 200 cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu

22/06/2024, 06:32

BTO-Sáng 21/6, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Bình Thuận”.

img_2325.jpg
Đoàn viên công đoàn cùng các tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu

Ngày hội thu hút 193 cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động thuộc các công đoàn cơ sở tham gia. Những giọt máu cho đi đồng nghĩa trao niềm hy vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang chờ đợi. Kết quả tại ngày hội đã thu được 179 đơn vị máu.

img_2355.jpg
Khám sàng lọc trước khi hiến máu
img_2315.jpg
Thông điệp "Nhân ái tặng máu đào- Ngọt ngào trao sự sống"

Ông Trần Ngọc Phúc – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cho biết: Nhờ đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động nên thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên hưởng ứng tham gia và đăng ký hiến máu. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần giúp đỡ người bệnh trong công tác điều trị, nhất là các trường hợp bệnh nặng, phẫu phuật cần nhiều máu. Đồng thời kỳ vọng tinh thần và ý nghĩa của chương trình sẽ lan tỏa để nhiều đối tượng có thể cùng chia sẻ giọt máu hồng của mình cho cộng đồng.

img_2342.jpg
Đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu

Được biết, tại lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu do Ban tổ chức Hành trình Đỏ Trung ương phối hợp Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức, có 16 đoàn viên thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh đã được UBND tỉnh tặng bằng khen.

THÙY LINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn
BTO-Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng 26/1, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” , tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Nổi bật
Nhớ lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, huyện Phú Quý ra sức đoàn kết một lòng xây dựng quê hương
Phú Quý là đảo tiền tiêu trên biển Đông của tỉnh Bình Thuận đã vinh dự được đón đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và làm việc vào tháng 7/2014. 10 năm trôi qua, nhưng hình ảnh vị Tổng Bí thư với mái tóc bạc trắng, nụ cười đôn hậu, hiền từ và những lời hỏi thăm ân cần vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của người dân đảo. Khắc ghi lời căn dặn của Tổng Bí thư, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện đảo Phú Quý đã đoàn kết một lòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng trở nên giàu đẹp hơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 200 cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu