Đức Linh: Trao học bổng Tiếp bước cho em đến trường

27/11/2022, 21:12 - Lượt đọc: 150

Hội Khuyến học huyện Đức Linh vừa tổ chức trao học bổng Tiếp bước cho em đến trường năm học 2022-2023 cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Trong 115 suất học bổng được trao lần này, có 14 suất cho sinh viên đại học, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng; 5 suất cho sinh viên cao đẳng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng; 96 suất cho học sinh các trường trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, bằng hiện vật là xe đạp. Ngoài ra, Hội Khuyến học huyện còn trao 500 phần quà cho học sinh nghèo, vượt khó, mỗi phần trị giá 346.000 đồng. Đồng thời khen thưởng cho các học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi quốc gia trên Internet. Tổng kinh phí trao học bổng lần này là 450 triệu đồng, do Công ty TNHH Giày Nam Hà Việt Nam – Tập đoàn Phong Thái tài trợ.

trao-hoc-bong-1.jpg

Tại lễ trao học bổng, lãnh đạo huyện Đức Linh tin tưởng rằng những học sinh, sinh viên được nhận học bổng tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm học tập tốt để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và nhà hảo tâm đã gửi gắm. Qua đó, mong muốn các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân, nhà tài trợ tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng chăm lo cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của huyện, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

BẢO LINH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Cảnh báo từ điển
Từ điển là loại tài liệu thiết yếu, mang tính khoa học, giúp cho bất cứ ai trong quá trình học tập dùng tra cứu, để hiểu thấu đáo về ý nghĩa từ ngữ, mở rộng hiểu biết, củng cố kiến thức thêm vững vàng. Bởi từ điển là loại sách giải nghĩa từng tiếng một, tiếng kép hay lời nói quen dùng(1). Từ: chữ nghĩa(2); điển là sách được coi là mẫu mực, dùng làm tiêu chuẩn(3).
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đức Linh: Trao học bổng Tiếp bước cho em đến trường