ĐƯỜNG ĐT . 719

Ghi nhận trên các công trình giao thông phía Nam
13 ngày trước Phóng sự ảnh
Nhằm đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển kinh tế của tỉnh về phía Nam, tỉnh đã cho triển khai thi công các tuyến đường ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết – Kê Gà; đường Hàm Kiệm - Tiến Thành; đầu tư đường ĐT.719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện; nâng cấp, mở rộng tuyến đường ven biển 719. Tổng vốn đầu tư các dự án này hơn 2.500 tỷ đồng.
 • Dự án làm mới đường trục ven biển ĐT.719B, đoạn Phan Thiết - Kê Gà: Tháo gỡ khó khăn về giải phóng mặt bằng
  4 tháng trước Xã hội
  Theo đánh giá của Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh, dự án làm mới đường trục ven biển ĐT.719B, đoạn Phan Thiết - Kê Gà hiện còn vướng mắc về giải quyết hồ sơ đền bù, giải phóng mặt bằng còn chậm so với tiến độ thi công. Trong đó, có diện tích rừng trồng keo lai thuộc quy hoạch đất rừng sản xuất (tiểu khu 280B) do Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bình Thuận quản lý phải lập thủ tục chuyển mục đích sử dụng rừng sang mục đích khác.
 • Tông vào trụ điện, 1 người tử vong
  4 tháng trước Pháp luật
  BTO-Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn làm 1 người tử vong xảy ra trên địa bàn xã Tân Thành huyện Hàm Thuận Nam.
 • Nỗ lực trong giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo
  5 tháng trước Pháp luật
  Tiếp công dân, giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo là một trong những công việc quan trọng luôn được các cấp, ngành quan tâm.
 • Thấy gì ở vùng đất La Gi ?
  7 tháng trước Xã hội
  Là vùng đất đáng sống trong tương lai nên không tránh khỏi tình trạng thu gom, thổi giá đất, chính quyền La Gi đang căng mình kiểm soát.
 • NGHỊ QUYẾT
Về phê duyệt điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư Dự án Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện, tỉnh Bình Thuận
  7 tháng trước Thông tin chính sách mới
  Phê duyệt điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện, tỉnh Bình Thuận, cụ thể như sau:
 • Tất bật thi công đường ĐT.719 và 719B
  một năm trước Kinh tế
  BT- Công trình đường ĐT.719 và ĐT.719B có ý nghĩa mang tính chiến lược lâu dài trong việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Việc đầu tư tuyến đường sẽ góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông  được đồng bộ, liên hoàn và đáp ứng nhu cầu vận tải, phát triển kinh tế của địa phương.
 • La Gi: 100% hộ dân đồng thuận giao đất thi công đường ĐT.719
  một năm trước Xã hội
  BTO- Công trình nâng cấp đường ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện đi qua các xã, phường thuộc thị xã La Gi có chiều dài 16 km. Nhờ công tác tuyên truyền, vận động của các cấp chính quyền địa phương, đã giúp người dân nhận thức rõ vai trò của con đường trong việc hoàn thiện mạng lưới giao thông của tỉnh, kết nối với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện kinh tế, phát huy hiệu quả các dự án du lịch, giữ vững an ninh quốc phòng địa phương. Kể từ khi triển khai công tác giải phóng mặt bằng, người dân tại các xã Tân Hải, Tân Tiến, Tân Bình và phường Bình Tân (nơi có tuyến đường đi qua) đã tự nguyện tháo dỡ các công trình nhà ở liên quan, bàn giao đất cho chủ thầu để thi công. Đến nay, diện tích bàn giao mặt bằng đạt 100% kế hoạch.
 • Bắt đầu thi công tuyến đường ĐT.719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện
  một năm trước Kinh tế
  BTO- Chủ đầu tư Sở Giao thông Vận tải vừa có công văn gửi đến các huyện, thị có liên quan thông báo kế hoạch làm tuyến đường ĐT.719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện, tổng chiều dài 32,5km, có điểm đầu từ ngã ba Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam và điểm cuối Ngã tư Tân Thiện, thị xã La Gi. Chiều rộng nền đường 9m, kết cấu nền, mặt đường bằng bê tông nhựa trên móng cấp phối đá dăm.
 • Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.719: Kiến nghị đầu tư bằng nguồn vốn dự phòng trung hạn
  4 năm trước Kinh tế
  BT - Dự án Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện đã được HĐND tỉnh thông qua chủ trương đầu tư với quy mô chiều dài tuyến 32,45 km, có tổng mức đầu tư khoảng 600 tỷ đồng. Dự án này cũng được Thủ tướng Chính phủ kết luận cho phép đầu tư tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận (theo Thông báo số 218, ngày 11/5/2017 của Văn phòng Chính phủ)… Đến nay, địa phương đã hoàn thiện tất cả các bước đầu tư theo Luật Đầu tư công và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ cho dự án, tuy nhiên hiện vẫn chưa có nguồn vốn để khởi công. Do vậy UBND tỉnh vừa có công văn trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép Bình Thuận đầu tư dự án Nâng cấp, mở rộng đường ĐT.719 đoạn Kê Gà - Tân Thiện bằng nguồn vốn dự phòng Trung ương của kế hoạch trung hạn từ năm 2015 đến năm 2020. Bởi đây còn là công trình trọng điểm cấp bách của địa phương cần được xúc tiến xây dựng ngay, sớm hoàn thành đưa vào sử dụng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng và từng bước đầu tư hoàn chỉnh...
 • Phản hồi bài báo “Đoạn đường ĐT 719 đang xuống cấp trầm trọng”
  4 năm trước Xã hội
  BTO- Ngày 11/9, trên Binhthuan Online có bài, clip: “Đoạn đường ĐT 719 đang xuống cấp trầm trọng”. Bài báo phản ánh tình trạng hư hỏng xuống cấp đường ĐT 719 đoạn qua địa bàn huyện Hàm Thuận Nam và thị xã La Gi ảnh hưởng đến việc lưu thông và sinh hoạt của người dân.
 • Đoạn đường ĐT 719 đang xuống cấp trầm trọng
  5 năm trước Xã hội
  BTO- Tuyến đường ĐT719 đi qua địa bàn huyện Hàm Thuận Nam và thị xã La Gi. Đây là tuyến đường ven biển rất đẹp với nhiều điểm du lịch nổi tiếng của phía Nam như: Kê Gà, Ngảnh Tam Tân (bãi Dinh Thầy Thím), các khu du lịch dã ngoại…Vì thế các phương tiện qua lại khá nhiều, tuy nhiên những năm gần đây, tuyến đường này đã xuống cấp, nhiều đoạn đường bị hư hỏng nặng…ảnh hưởng đến việc lưu thông của du khách và đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây.
 • Đường ĐT 719 qua ngảnh Tam Tân xuống cấp nghiêm trọng
  5 năm trước Đi, thấy và viết
  BTO- Tuyến đường ĐT719 (Phan Thiết đi La Gi) là tuyến đường ven biển rất đẹp, các phương tiện lưu thông qua đây khá nhiều. Đặc biệt, khu vực Ngảnh Tam Tân (bãi Dinh Thầy Thím) thuộc xã Tân Tiến, thị xã La Gi, cách thị xã La Gi 18km về hướng Đông là điểm thu hút khá nhiều du khách từ Sài Gòn và các tỉnh thành khác đến tham quan, du lịch.
 • Đường ĐT 719:  Cần được nâng cấp để phát triển du lịch ven biển
  5 năm trước Kinh tế
  BT- Con đường du lịch ven biển ĐT 719 nối thị xã La Gi – Hàm Thuận Nam – Phan Thiết ngoài vẻ đẹp thơ mộng ven biển, đang còn là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh… tuy nhiên nó cũng đang báo động sự xuống cấp, nhất là đoạn từ La Gi đến Kê Gà, xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam).
 • Đề nghị xây cống thoát nước qua đường DT 719
  6 năm trước Tin nóng 247
  BT- Mỗi khi mưa lớn trên tuyến đường DT 719 đoạn qua thôn Tiến Hải, xã Tiến Thành, TP.Phan Thiết lại xuất hiện rất nhiều cát. Người dân ở đây cho biết, số cát này từ các cồn cát ven đường theo dòng nước mưa chảy xuống đường. Có những điểm cát tràn ra chiếm gần hết chiều rộng con đường gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Ngoài ra cát tràn còn hình thành từng ụ nhỏ tạo ra những cái bẫy cho người đi đường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO