FANPAGE

10 biện pháp để phòng tránh tội phạm trên không gian mạng
3 tháng trước Pháp luật
Thời gian vừa qua, tình hình tội phạm công nghệ cao diễn biến phức tạp, với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi, gia tăng nhanh về số vụ, số tiền thiệt hại, gây bức xúc trong nhân dân. Trước tình hình trên, cơ quan chức năng khuyến cáo người dân thực hiện tốt 10 biện pháp để phòng tránh tội phạm trên không gian mạng.
 • Đã có nhiều tác phẩm gửi dự thi Ảnh đẹp Bình Thuận
  một năm trước Du lịch
  BTO-Sau gần nửa thời gian theo quy định để gửi tác phẩm dự thi Ảnh đẹp Bình Thuận 2022, đến nay (16/11), Ban tổ chức đã nhận được gần 30 tác phẩm nhiếp ảnh đẹp, bố cục độc đáo, góc nhìn mới lạ… và thể hiện đúng chủ đề cuộc thi là “Check-in Bình Thuận”. Thời gian gửi ảnh dự thi đến hết ngày 30/11/2022.
 • Du lịch Bình Thuận “tươi trẻ” hơn nhờ du khách
  một năm trước Du lịch
  Du lịch Bình Thuận đã có những động thái tích cực để tiếp tục mang đến cho du khách một hình ảnh mới. Bằng nhiều giải pháp nhất định đã gợi mở và mong muốn xây dựng hình ảnh du lịch của Bình Thuận mới hơn, tươi trẻ hơn nhưng cũng đầy đủ trách nhiệm với du khách…
 • Mời tham gia cuộc thi sáng tác ảnh đẹp Bình Thuận
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Nhằm quảng bá hình ảnh con người, văn hóa, ẩm thực, du lịch và sản phẩm dịch vụ đặc trưng của tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh phát động cuộc thi sáng tác ảnh đẹp Bình Thuận năm 2022 với chủ đề “Check-in Bình Thuận”.
 • Thành lập trang thông tin điện tử và fanpage
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho biết vừa đề nghị cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở phổ biến, giới thiệu để cán bộ, đảng viên và quần chúng biết và tích cực truy cập Trang thông tin điện tử, địa chỉ: https://covid19.binhthuan.gov.vn và tham gia kết nối, tương tác (like, chia sẻ) fanpage Thông tin phòng chống dịch bệnh tỉnh Bình Thuận.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO