Theo dõi trên

Giải chạy 60 năm Vietcombank: “Vạn trái tim - Một niềm tin”

13/03/2023, 05:56 - Lượt đọc: 1,920

Với thông điệp xuyên suốt “Vạn trái tim - Một niềm tin”, giải chạy không chỉ đơn thuần mang tính chất thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao mà còn mang ý nghĩa gắn kết vì cộng đồng.

Lễ phát động và giải chạy phong trào “Vạn trái tim- Một niềm tin” diễn ra tại trụ sở Vietcombank Bình Thuận vào sáng 12/3 với sự tham dự của của chính quyền địa phương và các sở, ngành, đơn vị liên quan, cùng sự tham gia của 150 vận động viên là cán bộ, công nhân viên và khách hàng của Vietcombank Bình Thuận. Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lâm Hồng Giáp – Giám đốc Vietcombank Bình Thuận, Trưởng ban tổ chức giải chạy cho biết, hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vietcombank (1/4/1963 - 1/4/2023), trong ngày 12/3/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bình Thuận và tất cả các chi nhánh trong hệ thống Vietcombank ở các tỉnh, thành phố đã đồng loạt tổ chức Giải chạy 60 năm Vietcombank “Vạn trái tim – Một niềm tin” năm 2023. Mỗi km chạy, các vận động viên sẽ đóng góp 60.000 đồng vào Quỹ “Vững tương lai”.

dsc_0235.jpg.jpg
Các vận động viên tham gia giải. Ảnh: Ngọc Lân

Giải chạy 60 năm Vietcombank “Vạn trái tim - Một niềm tin” dành cho cán bộ nhân viên cùng người thân, khách hàng, đối tác của Vietcombank được tổ chức thành 2 đợt gồm: giải phong trào cự ly 6 km tổ chức đồng loạt trên toàn hệ thống Vietcombank vào ngày 12/3 và giải chạy thành tích cự ly 6 km và 12 km sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội vào ngày 19/3/2023. Tham gia giải chạy, toàn bộ thành tích của các vận động viên sẽ được Vietcombank quy đổi thành tiền để xây dựng Quỹ “Vững tương lai” dành để hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng. Mỗi km chạy, các vận động viên sẽ đóng góp 60.000 đồng vào Quỹ “Vững tương lai”. Với số lượng vận động viên đăng ký khoảng 25.000 người tham gia giải chạy, tổng giá trị quy đổi đóng góp vào Quỹ “Vững tương lai” dự kiến trên 11 tỷ đồng.

Là một trong nhiều vận động viên tham gia giải chạy sáng 12/3 tại Bình Thuận, anh Nguyễn Hoài Vũ (đạt giải nhất nam chính cự ly 6 km) chia sẻ, bản thân cảm thấy rất vui mừng và mong muốn được góp phần nhỏ công sức của mình vào Quỹ “Vững tương lai” để giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó.

dsc_0258.jpg.jpg
Các vận động viên chạy sáng 12/3. Ảnh: Ngọc Lân

Trải qua hành trình 60 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank không chỉ khẳng định vai trò ngân hàng chủ lực, chủ đạo trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, tiên phong, dẫn dắt trong giai đoạn đổi mới, hội nhập và phát triển, khẳng định vị thế ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam, từng bước hội nhập vững chắc với khu vực và quốc tế mà còn xây dựng và lan tỏa các giá trị nhân văn sâu sắc với hình ảnh Ngân hàng Xanh phát triển bền vững vì cộng đồng thông qua các hoạt động an sinh xã hội trên tất cả các lĩnh vực giáo dục, y tế, xóa đói giảm nghèo… Đặc biệt trong 10 năm qua, Vietcombank đã đóng góp các chương trình an sinh xã hội trên toàn quốc với số tiền hơn 3.000 tỷ đồng, trong đó hơn 1.000 tỷ đồng được đóng góp vào lĩnh vực giáo dục.

Tiếp nối những giá trị nhân ái, Giải chạy 60 năm Vietcombank “Vạn trái tim - Một niềm tin” hy vọng sẽ kết nối hàng vạn trái tim trên hành trình thiện nguyện. Đồng thời làm cầu nối nhân văn chung tay vì cộng đồng để xây dựng Quỹ “Vững tương lai” nhằm thắp lên tình yêu thương và niềm tin tươi sáng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, tài năng, đồng hành đưa ước mơ của các em vươn cao, bay xa và tỏa sáng.

Trong buổi sáng 12/3, các vận động viên xuất phát và thực hiện lộ trình chạy 2 cự ly 3 km và 6 km (hệ chính và phong trào) dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành và Lê Lợi (TP. Phan Thiết). Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho những vận động viên đạt thành tích ở các cự ly. Trong đó giải nhất nam chính cự ly 6 km thuộc về Nguyễn Hoài Vũ (tự do), nhất nữ chính (3 km) thuộc về Dương Thị Tú Uyên (tự do). Giải phong trào nam cự ly 3 km thuộc về Châu Văn Quỳ (khách hàng), nữ thuộc về Lê Trần An Nhiên (đơn vị Hành chính nhân sự - VCB Bình Thuận).

KIỀU HẰNG


(0) Bình luận
Bài liên quan
Giải chạy 60 năm Vietcombank: “Vạn trái tim- Một niềm tin”
Sáng 12/3 tại trụ sở Vietcombank Bình Thuận đã diễn ra lễ phát động và giải chạy phong trào “Vạn trái tim- Một niềm tin”. Tham dự lễ có lãnh đạo UBND TP. Phan Thiết, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Bình Thuận, các sở, ngành, đơn vị liên quan và sự tham gia của 150 vận động viên là cán bộ, công nhân viên và khách hàng của Vietcombank Bình Thuận.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giải chạy 60 năm Vietcombank: “Vạn trái tim - Một niềm tin”