Theo dõi trên

GREENFEED: Giải pháp toàn diện cho ngành chăn nuôi hiệu quả, bền vững

08/03/2024, 09:53

Ngành chăn nuôi nước ta trong những năm gần đây đang đối mặt với nhiều sự thay đổi, thách thức nhiều hơn từ tình hình dịch bệnh, giá thành sản xuất, ổn định đầu ra... đã đặt ra “bài toán” hóc búa dành cho người chăn nuôi làm thế nào để phát triển chăn nuôi một cách hiệu quả và bền vững?

LỜI GIẢI ĐẾN TỪ BỘ GIẢI PHÁP “3 TRỤ CỘT TRỌNG TÂM”

Bằng sự thấu hiểu và kinh nghiệm đồng hành cùng ngành chăn nuôi trong suốt 20 năm qua, GREENFEED đã không ngừng kiến tạo và phát triển hình thành BỘ GIẢI PHÁP CHĂN NUÔI 3 TRỤ CỘT TRỌNG TÂM – mang lại hiệu quả cao cho người chăn nuôi.

1.jpg

TRỤ CỘT ĐẦU TIÊN - “CHẤT LƯỢNG” TỪ NGUỒN SẢN PHẨM ĐẦU VÀO

Tùy theo mục tiêu, vị trí, định hướng phát triển… của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của GREENFEED sẽ đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế xây dựng chuồng trại, chọn lựa thiết bị/ công nghệ, chọn lựa con giống, nguồn thức ăn, thuốc thú y… từ đó giúp khách hàng xây dựng & định hình được một mô hình chăn nuôi hiệu quả.

Chất lượng “chuẩn” quốc tế

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến, tương đương các nước tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực chăn nuôi, GREENFEED đã và đang hợp tác cùng các đối tác hàng đầu trên thế giới có thể kể đến như:

• Thức ăn chăn nuôi chất lượng được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn Quốc tế, tối ưu dinh dưỡng, đa dạng - phù hợp từng giai đoạn vật nuôi.

2.jpg

• Con giống heo năng suất cao chuẩn quốc tế từ PIC - công ty di truyền giống hàng đầu, chiếm 25% thị phần con giống heo trên thế giới (2021) với việc tăng từ 1-3% tiến bộ di truyền hàng năm, đồng thời cải thiện 21 tính trạng dòng cái và 13 tính trạng của dòng đực hàng năm giúp năng suất chăn nuôi luôn dẫn đầu thị trường. Con giống hậu bị GF24 cùng các dòng tinh heo chất lượng, được chuyển giao từ PIC đã khẳng định được niềm tin với người chăn nuôi bằng năng suất vượt trội lên đến 32 con cai sữa/nái/năm.

4.jpg

• Con giống gà với năng suất vượt trội từ các đối tác sản xuất giống gia cầm lớn nhất trên thế giới như Aviagen (thuộc tập đoàn E.W - Đức) và Hendrix Genetics (Hà Lan) với các sản phẩm như: giống gà siêu thịt lông trắng GF308, giống gà đẻ trứng cao sản GF424 Isa Warren Brown, bên cạnh các giống gà nòi lai GF201 và Gà nòi lai chân chì GF202 đã được chọn lọc, thuần chủng và lai tạo thành công.

• Sản phẩm thú y được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hệ thống sản phẩm thú y được sản xuất và kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt nhằm mang tới cho khách hàng giải pháp toàn diện về thú y và an toàn sinh học.

• Công nghệ thiết bị chuồng trại hàng đầu thế giới: GREENFEED đã hợp tác cùng GSI để mang đến cơ hội tiếp cận những công nghệ và thiết bị hiện đại, tự động hóa cao với chất lượng hàng đầu cho khách hàng, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý, giảm chi phí lao động… trong chăn nuôi.

TRỤ CỘT THỨ 2 - “HIỆU QUẢ, AN TOÀN, BỀN VỮNG” TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH

Quản lý – vận hành là một trong những khâu mắt xích quan trọng nhằm tối ưu nguồn lực, chi phí mang đến hiệu quả cao cho Khách Hàng.

• Nhân viên GREENFEED chuyển giao kỹ thuật, các quy trình vận hành trại cho đội ngũ nhân viên tại trại Khách Hàng.

• Phát triển và ứng dụng hệ thống công nghệ quản lý số liệu và vận hành (Digifarm, Sale Portal);

• Tầm soát sức khỏe và xét nghiệm chẩn đoán;

• Quản lý an toàn sinh học và công nghệ chuyển giao mô hình kinh tế tuần hoàn;

• Bảo trì và sửa chữa thay thế.

3.jpg

TRỤ CỘT THỨ 3 - “ỔN ĐỊNH & TĂNG GIÁ TRỊ” CHO SẢN PHẨM ĐẦU RA

Thấu hiểu được những nỗi lo về đầu ra của Khách Hàng, GREENFEED xây dựng đa dạng kênh kết nối tiêu thụ giúp Khách Hàng yên tâm chăn nuôi.

• Tổ chức liên kết chuỗi tiêu thụ đầu ra sản phẩm vật nuôi trại Khách Hàng

• Thu mua sản phẩm trại Khách Hàng

• Thu mua, giết mổ và chế biến

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm trong và ngoài nước cùng các ứng dụng công nghệ vượt trội; GREENFEED cam kết không ngừng cải tiến bộ sản phẩm & dịch vụ nhằm tối ưu hiệu quả chăn nuôi mang đến giá trị kinh tế cao cho Khách Hàng, giá trị Lành cho cộng đồng và xã hội.

greenfeed1.jpg

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENFEED VIỆT NAM

Địa chỉ: xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Điện thoại: 0272.3 632 881   |   Fax: 0272.3 633 374

TRÂM ANH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Quy định vùng nuôi chim yến, cơ sở chăn nuôi
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Hải vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 04/2023/NQ-HĐND ngày 9/5/2023 của HĐND tỉnh (NQ 04) về Quy định vùng nuôi chim yến; khu vực không được phép chăn nuôi gia súc, gia cầm và động vật khác; chính sách hỗ trợ di dời và chấm dứt hoạt động đối với các cơ sở chăn nuôi trên địa bàn tỉnh.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
GREENFEED: Giải pháp toàn diện cho ngành chăn nuôi hiệu quả, bền vững