Theo dõi trên

Hàm Thuận Bắc: Bị điện giật tử vong khi xây phòng trọ

19/09/2023, 09:05 - Lượt đọc: 3,474

Khi sử dụng xe rùa chở vật liệu để xây phòng trọ, chủ nhà đã không may bị điện giật và tử vong sau đó vì xe rùa cán lên dây điện đang thả dưới nền nhà...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 18/9 trên địa bàn xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc. Thời điểm trên, ông N.V.B (51 tuổi) đang đẩy xe rùa để đưa vật liệu vào xây dựng phòng trọ thì bất ngờ bị điện giật.

dien.jpg
Dây điện hở cả lõi đồng tại công trình. 

Phát hiện vụ việc, những người có mặt tại hiện trường lập tức ngắt điện và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông B. đã tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, qua kiểm tra thì phát hiện một sợi dây điện đang thả dưới sàn nhà đã bị bong tróc vỏ, thấy rõ lõi dây đồng bên trong.

Nhiều khả năng vụ việc xảy ra do xe rùa chở nặng, cán lên dây điện và dây này cấn vào góc nhọn của sàn nhà khiến dây bị bong tróc vỏ bảo vệ, trong khi nguồn điện vẫn còn dẫn đến vụ điện giật. Trước sự việc trên, người dân cần thận trọng hơn khi sử dụng các thiết bị điện, nguồn điện để tránh sự việc đau lòng tương tự.

TẤN THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Một tài xế bị điện giật tử vong
Khi anh D khởi động máy rửa xe thì bị điện giật tử vong
Nổi bật
Bài phát biểu của Bí thư Tỉnh uỷ Dương Văn An tại kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh - Khóa XI
Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI) vừa tổ chức kỳ họp thứ 19 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, lĩnh vực tư pháp năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, đồng thời quyết định nhiều nội dung quan trọng liên quan đến sự phát triển tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã có bài phát biểu quan trọng tại kỳ họp. Báo Bình Thuận trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến toàn thể cử tri và nhân dân tỉnh nhà.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hàm Thuận Bắc: Bị điện giật tử vong khi xây phòng trọ