HỘI CỰU TNXP BÌNH THUẬN

Trao hai nhà "Nghĩa tình đồng đội"
4 tháng trước Đời sống
BTO- Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Hàm Thuận Bắc vừa phối hợp với UBND xã Đông Giang, La Dạ (Hàm Thuận Bắc) tổ chức trao 2 nhà "nghĩa tình đồng đội" cho 2 hội viên nghèo. Đến dự có bà Trần Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Vũ Thị Ngọc Liên - Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh, lãnh đạo địa phương...
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Tặng 966 phần quà cho các gia đình chính sách và hội viên nghèo
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Tỉnh hội Cựu thanh niên xung phong và Hội Cựu TNXP các cấp đã vận động thăm, tặng quà tết cho các đối tượng là hội viên nghèo, cô đơn, hội viên vùng đồng bào dân tộc miền núi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Chủ tịch hội cơ sở không được hưởng lương, phụ cấp, gia đình liệt sĩ TNXP, Mẹ Việt Nam Anh hùng.
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: “Đoàn kết - đổi mới - tâm huyết - nghĩa tình”
  4 năm trước Xã hội
  BT- Trải qua 2 cuộc kháng chiến, trở về với cuộc sống đời thường, nhiều cựu thanh niên xung phong (TNXP) còn mang trong mình thương tích của chiến tranh, sức khỏe giảm sút, hoàn cảnh neo đơn không nơi nương tựa, cuộc sống đa phần vất vả khó khăn, còn rất nhiều cựu TNXP chưa được hưởng chế độ ưu đãi của Nhà nước…Thế nhưng, với tinh thần TNXP, họ đã cùng tập hợp nhau lại dưới mái ấm của Hội Cựu TNXP các cấp cùng vượt khó vươn lên, sống nghĩa tình, góp phần xây dựng quê hương…
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Trao hơn 341 triệu đồng tiền quà tết
  5 năm trước Bạn đọc
  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, Hội Cựu Thanh niên xung phong các cấp đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình Mẹ VNAH, gia đình chính sách, các hội viên nghèo và cán bộ hội cơ sở. Trong đó, Trung ương hội hỗ trợ 15 phần quà trị giá 10.000.000đ; Tỉnh hội vận động trao180 phần trị giá 60.000.000 đồng; các huyện, thành, thị hội và Hội Cựu TNXP xã, phường, thị trấn 1.054 phần với 271.148.000 đồng. Tổng số quà tặng1.249 phần quà gồm tiền mặt và hiện vật trị giá 341.148.000đ.
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Thăm và tặng 160 phần quà cho gia đình liệt sĩ và cán bộ hội cơ sở
  5 năm trước Xã hội
  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội Cựu TNXP Bình Thuận đã đi thăm và tặng quà cho 160 gia đình liệt sĩ TNXP và cán bộ hội cơ sở. Trong đó, Trung Ương Hội tặng 5 phần mỗi phần 1 triệu đồng và 10 phần mỗi phần 500.000 đồng; còn lại quà của Tỉnh Hội mỗi phần 300.000 đồng.Thường trực Tỉnh Hội đến thăm các gia đình liệt sĩ cũng là gia đình các mẹ Việt Nam Anh hùng cụ thể: Hàm Thuận Bắc 3 gia đình (liệt sĩ Lê Thị Thanh, Lê Văn Trung, Nguyễn Thị Lan); Phan Thiết thăm nhà liệt sĩ Văn Sĩ Tính mỗi phần 500.000 đồng. Cũng trong dịp này Tỉnh Hội cũng đi thăm chúc xuân 2 cơ quan đã có sự phối hợp tuyên truyền thường xuyên với Hội Cựu TNXP là Báo Bình Thuận và Đài PTTH Bình Thuận.
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Nhiều hoạt động đi vào chiều sâu
  5 năm trước Xã hội
  BT- Qua 1  năm hoạt động, Hội Cựu thanh niên xung phong Bình Thuận đã có nhiều chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực, đẩy mạnh nhiều phong trào thi đua đạt hiệu quả cao.
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Trao nhà tình thương
  5 năm trước Đời sống
  BTO- Sáng nay, 8/11, Hội Cựu TNXP tỉnh, phối hợp với Hội Cựu TNXP huyện Tuy Phong tổ chức trao nhà tình thương cho ông Ngô Văn Tài ở khu phố Minh Tân 3, thị trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong.
 • Trộm đột nhập trụ sở Hội Cựu TNXP Bình Thuận
  5 năm trước Pháp luật
  BTO- Rạng sáng ngày 21/8, Trụ sở Hội Cựu Thanh niên xung phong Bình Thuận ngay đường Trần Hưng Đạo, Phan Thiết đã bị trộm “viếng thăm”. Tại hiện trường song cửa sổ bị chúng bẻ gãy, ổ khóa cửa ra vào cũng bị đục khóa, tủ bàn bị lục tung. Qua kiểm tra phát hiện bị mất 2 bộ máy vi tính. Riêng két sắt bị trộm đục phá nhưng không thành.
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Hơn 2,2 tỷ đồng giúp nhau làm kinh tế
  5 năm trước Xã hội
  BT- Từ đầu năm đến nay, các cấp Hội Cựu Thanh niên xung phong Bình Thuận tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế gia đình”. Công tác hỗ trợ vốn cho hội viên nghèo làm kinh tế, ổn định cuộc sống được Tỉnh hội rất quan tâm. Vận động Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Chi nhánh Bình Thuận) cho Tỉnh hội mượn 200 triệu đồng trong 2 năm (2018 - 2019) không tính lãi, hội đã hỗ trợ cho 14 hội viên nguồn vốn này để phát triển kinh tế gia đình. Bên cạnh đó, động viên, bảo lãnh cho 22 hội viên (Bắc Bình, Tuy Phong) được vay vốn 800.000.000 đồng từ Ngân hàng Chính sách xã hội để phát triển kinh tế. Xây dựng các câu lạc bộ giúp nhau làm kinh tế giỏi nghĩa tình đồng đội để cùng nhau vươn lên. Từ đó có nguồn vốn huy động từ các câu lạc bộ cho hội viên vay 407.000.000 đồng. Vốn góp xoay vòng trong nội bộ hội viên 808.800.000 đồng.
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Thăm và tặng quà cho hội viên nghèo
  6 năm trước Đời sống
  BTO- Nhân kỷ niệm ngày giải phóng Bình Thuận 19/4, Hội Cựu Thanh niên xung phong Bình Thuận vừa phối hợp với công TNHH Tổng hợp Điện lạnh Hoàng Thanh, Phan Thiết đến thăm và tặng quà cho 5 hội viên nghèo ở Đức Linh và Phan Thiết.
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Thăm và tặng quà Tết cho các Bà mẹ VNAH và hội viên khó khăn
  6 năm trước Đời sống
  BTO- Sáng ngày 30/1, Tỉnh Hội Cựu Thanh niên xung phong Bình Thuận phối hợp với CLB Nữ Doanh nhân Bình Thuận đến thăm và tặng quà cho 30 Bà mẹ VNAH và các gia đình hội viên khó khăn. Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Sử ở KP 2, Thanh Hải, Phan Thiết. Tại đây chị Đặng Thị Lynh Trang Chủ nhiệm CLB còn biếu mẹ thêm 1 triệu đồng; Mẹ Nguyễn Thị Son ở 409 Trần Quang Diệu, Phan Thiết; thăm và tặng quà cho các hội viên nghèo ở huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Hàm Thuận Nam. Được biết, nhân dịp Tết này, Tỉnh hội Cựu TNXP Bình Thuận đã vận động các tổ chức, cá nhân tặng 103 phần quà trị giá 52 triệu đồng cho các gia đình liệt sĩ Cựu TNXP trong đó có 16 gia đình là Bà mẹ VNAH và gia đình Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Riêng CLB Nữ Doanh nhân Bình thuận tặng 30 phần quà mỗi phần kèm theo 1 thùng nước mắm. Đây là việc làm thường xuyên của Hội Cựu TNXP Bình Thuận nhân dịp tết đến, xuân về, thể hiện truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, cũng như mang thêm hơi ấm mùa xuân cho các hội viên...
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Đẩy mạnh các phong trào thi đua
  6 năm trước Xã hội
  BT- Năm 2017 chuẩn bị kết thúc, nhìn lại 1 năm qua hoạt động phong trào thi đua của Hội Cựu TNXP Bình Thuận có nhiều chuyển biến tích cực, đi vào chiều sâu. Các cấp hội hoạt động tương đối đồng đều, kịp thời xây dựng, củng cố tổ chức bộ máy ở cơ sở, thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa và nghĩa tình đồng đội”. Phấn đấu hoàn thành tốt công tác hội theo chỉ đạo của Trung ương Hội và nhiệm vụ UBND tỉnh giao năm 2017.
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Tặng xe đạp cho học sinh nghèo
  BT- Nhân dịp năm học mới, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) Bình Thuận vừa trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo là con, cháu của các hội viên cựu TNXP trong toàn tỉnh. Số xe đạp này do Khu du lịch Biển Đá Vàng (Hàm Thuận Nam) tài trợ với tổng trị giá 22 triệu đồng. Đây là món quà rất có ý nghĩa cho các em học sinh nghèo, giúp các em đến trường thuận tiện hơn. Cũng nhân dịp này, Hội còn tặng thêm 30 suất quà cho 30 hội viên nghèo, mỗi suất 300 ngàn đồng. Những phần quà tình nghĩa này do Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam chuyển về tặng.
 • Hội Cựu TNXP Bình Thuận: Trao 11 xe lăn, xe lắc cho hội viên, thân nhân hội viên và người nghèo
  BTO- Hội Cựu Thanh niên xung phong Bình Thuận vừa trao 11 xe lăn, xe lắc cho hội viên, thân nhân hội viên và người nghèo ở các huyện Hàm Thuận Nam, Đức Linh, Tánh Linh, Hàm Thuận Bắc, Phan Thiết. Trong đó có 10 chiếc xe lăn do Doanh nghiệp tư nhân Minh Trang tài trợ, trị giá mỗi xe là 1,4 triệu đồng. Đặc biệt, có 1 chiếc xe lắc tặng cho chị Phạm Thị Tuyết ở Tiến Hưng, Tiến Lợi, Phan Thiết bị liệt 2 chân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chiếc xe này thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã xin tài trợ của thầy Thích Như Giáo- trụ trì Chùa Pháp Diên (Phan Thiết) trị giá 2,9 triệu đồng. Cũng tại buổi trao xe lăn cho chị Tuyết, thầy Thích Như Giáo còn tặng thêm 500 ngàn đồng cho gia đình. Những chiếc xe lăn, xe lắc đã giúp cho những người nghèo có thêm phương tiện để đi lại thuận tiện hơn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO