HÒN TRANH

Phát động chương trình du lịch xanh Phú Quý
11 tháng trước Du lịch
BTO-Từ ngày 17 - 19/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Phú Quý tổ chức phát động chương trình “du lịch xanh”, khảo sát sản phẩm và xây dựng chương trình tham quan du lịch Phú Quý.
 • Trải nghiệm thú vị khi chèo SUP ở Hòn Tranh
  2 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Đến đảo Phú Quý, du khách thường đi canô trong khoảng thời gian 15 phút là ra đến Hòn Tranh. Trong tour đến Hòn Tranh, ngoài câu cá trên biển và lặn biển ngắm san hô thì còn có một trải nghiệm mới lạ cho du khách là chèo SUP. Chiếc ván SUP lướt đi nhẹ nhàng trên mặt biển trong xanh, không chỉ mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị mà còn giúp cơ thể vận động.
 • Hòn Tranh nên thơ và yên bình
  3 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Đảo Phú Quý là một huyện đảo thuộc tỉnh Bình Thuận, cách TP. Phan Thiết khoảng 120km. Xung quanh đảo Phú Quý có tầm 10 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau và trong số 10 hòn đảo ấy thì Hòn Tranh có diện tích lớn nhất, mang vẻ đẹp hoang sơ, trù phú nhất. Đặc biệt tại Hòn Tranh, bạn có thể khám phá rất nhiều giai thoại đi vào lịch sử hay đắm mình trong biển cả và ngắm rạn san hô nhiều màu sắc tại đây.
 • Cua đá hòn Tranh
  10 năm trước Thắng cảnh
  BT- …Có diện tích lớn thứ hai trong nhóm 10 đảo, hòn Tranh của huyện đảo Phú Quý, cách đảo chính khoảng 15 phút đi xuồng máy về hướng Đông Nam. Hòn Tranh hình chữ S, nơi rộng nhất 400m, dài khoảng 1.000m. Phía Nam hòn Tranh là các vũng Gần, vũng Bàn, vũng Phật… 
 • Phú Quý: Hòn Tranh đẹp hoang sơ
  10 năm trước Thắng cảnh
  BT- Phú Quý  gồm 10 hòn đảo lớn nhỏ. Nếu có thời gian thăm những hòn đảo  xung quanh đảo lớn, du khách sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Cụ thể là Hòn Tranh, nằm phía trái Cảng Phú Quý, cách đảo lớn khoảng 1 km. Hòn Tranh  có chiều rộng nhất là 650m  về phía Bắc. Nơi hẹp nhất 290 m.  Chiều dài 1.176 m.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO