HUYỆN ĐỨC TRỌNG

Công an tỉnh triển khai lực lượng phối hợp truy bắt đối tượng cướp ngân hàng ở Lâm Đồng
2 tháng trước Pháp luật
Ngay khi nhận được thông tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an tỉnh Bình Thuận đã huy động lực lượng Cảnh sát Hình sự, Cảnh sát giao thông triển khai các biện pháp nghiệp vụ để phối hợp vây bắt đối tượng.
 • Bắc Bình tăng cường các biện pháp bảo vệ rừng
  một năm trước Bạn đọc
  Chỉ tính riêng trong năm 2022, các ngành chức năng của huyện Bắc Bình đã tuần tra, phát hiện, xử lý 37 vụ vi phạm Luật Lâm nghiệp và đã ra 4 quyết định khởi tố vụ án hình sự các vụ phá rừng chuyển cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện xử lý theo quy định. Tổ chức giám định 1 vụ phá rừng để xem xét khởi tố vụ án hình sự. Các đơn vị chủ rừng đã phát hiện, xử lý 34 trường hợp lấn chiếm đất rừng, với diện tích 37,23 ha.
 • Khoai lang Nhật trên đất Đức Linh - hướng đi mới cho nông dân
  2 năm trước Kinh tế
  Anh Nguyễn Đình Thương ở thôn 5, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh là người đầu tiên đưa khoai lang Nhật về trồng trên đất Đức Linh. Qua 2 năm kiên định canh tác được 7 vụ, với diện tích ngày càng mở rộng, đã mang lại cho anh nguồn thu nhập khá. Hiện mô hình trồng khoai lang Nhật của anh Thương đang được nhiều nông dân trong huyện quan tâm, học hỏi.
 • Xác định “điểm nóng” để bảo vệ rừng
  2 năm trước Pháp luật
  Công tác triển khai các biện pháp bảo vệ rừng trên địa bàn toàn tỉnh đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Qua đó, từng bước nâng cao diện tích, độ che phủ rừng toàn tỉnh. Tuy nhiên, việc phá rừng vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, yếu tố phức tạp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO