KHO BẠC NHÀ NƯỚC BÌNH THUẬN

Kho bạc Nhà nước Bình Thuận với mô hình “Kho bạc 3 không”
4 tháng trước Chuyển đổi số
KBNN Bình Thuận từng bước thực hiện các mục tiêu để hiện thực hóa mục tiêu "Kho bạc 3 không" (không tiền mặt, không khách hàng giao dịch trực tiếp, không chứng từ giấy).
 • Kho bạc Nhà nước Bình Thuận: Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy
  4 năm trước Xã hội
  BT- Kho bạc Nhà nước (KBNN) Bình Thuận vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an Bình Thuận tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho 34 người là lực lượng PCCC của cơ quan và các đơn vị thuộc KBNN Bình Thuận.
 • Qua 3 năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Kho bạc Nhà nước Bình Thuận
  4 năm trước Xã hội
  BT- Thực hiện Thông tư liên tịch số 187/2014/TTLT-BTC-BCA ngày 9/12/2014 giữa Bộ Tài chính và Bộ Công an về công tác bảo đảm an ninh và an toàn tiền, tài sản trong hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN), KBNN và Công an tỉnh Bình Thuận đã ký kết và ban hành quy chế phối hợp về công tác bảo đảm an ninh và an toàn tiền, tài sản trong hệ thống Kho bạc Nhà nước trên địa bàn. Trong 3 năm qua (2015 - 2018), việc triển khai thực hiện quy chế phối hợp đạt hiệu quả cao, góp phần tích cực giúp KBNN Bình Thuận thực hiện tốt chức năng là quản lý ngân sách nhà nước, quản lý quỹ dự trữ tài chính và các nguồn quỹ khác thuộc ngân sách... đảm bảo về an ninh chính trị, an toàn tài sản trong hệ thống Kho bạc Nhà nước.
 • Kho bạc Nhà nước Bình Thuận: Tổ chức hội thi nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước năm 2019
  5 năm trước Xã hội
  BT- Kho bạc Nhà nước  Bình Thuận vừa tổ chức Hội thi nghiệp vụ kiểm soát chi và kế toán nhà nước năm 2019 với 70 thí sinh đến từ Văn phòng KBNN tỉnh và các KBNN huyện, thị xã.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO