KHU PHỐ TÂN THÀNH

Góp phần giúp đồng bào dân tộc thiểu số giảm nghèo
một tháng trước Xã hội
Gần 30 năm gắn bó với công tác dân số ở khu phố Tân Thành, thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh với đa số là đồng bào dân tộc thiểu số như: Tày, Nùng, K’ ho, Raglai, Mường, Thái… bà Triệu Thị Linh (SN 1958), dân tộc Nùng đã góp phần làm thay đổi nhận thức của bà con trong việc sinh đẻ có kế hoạch, nhờ vậy đã góp phần vào công tác giảm nghèo của người dân nơi đây.
 • Vận động thêm nguồn lực để chăm lo cho người nghèo
  4 tháng trước Đời sống
  Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh triển khai thực hiện từ ngày 17/10 - 18/11/2023 nhằm tạo thêm nguồn lực để chăm lo cho người nghèo cải thiện cuộc sống, phối hợp thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương.
 • Diện mạo các vùng đồng bào dân tộc thiểu số Tánh Linh đã đổi thay
  4 tháng trước Dân tộc - Phát triển
  Tánh Linh có nhiều vùng đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) như Chăm, Nùng, K’ho, Rắclay… sinh sống ở một số xã, thị trấn. Nhiều nơi hộ đồng bào đã biết áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất chăn nuôi nên kinh tế từng bước ổn định...
 • Niềm vui trong những ngôi nhà Đại đoàn kết
  7 tháng trước Đời sống
  Với những hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, khi được hỗ trợ từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tánh Linh để xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui như được nhân đôi, bởi có được căn nhà vững chắc là niềm ước mơ cả đời của họ. Nhờ sự chung tay hỗ trợ của các nhà hảo tâm, sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, nhiều ước mơ đang dần trở thành hiện thực.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO