Theo dõi trên

Lặn xuống gỡ rác vướng chân vịt, một ngư dân mất tích

28/09/2023, 14:07 - Lượt đọc: 6,828

Hiện tại, lực lượng chức năng và người dân đang tổ chức tìm kiếm ngư dân bị mất tích trên sông Cà Ty, TP. Phan Thiết.

img_20230928_122111.jpg

Sáng ngày 28/9, tại khu vực bờ kè sông Cà Ty, phường Đức Thắng, TP.Phan Thiết xảy ra vụ việc một ngư dân mất tích dưới sông. Theo đó, lúc 0h30 ngày 28/9, anh P.P.P (SN 1990, trú phường Đức Long, TP. Phan Thiết) đang đi biển cho một tàu cá ở phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết. Vào thời điểm vụ việc xảy ra, chiếc tàu đang di chuyển trên sông Cà Ty để ra biển đánh cá thì chân vịt bị vướng rác không di chuyển được. Anh P đã lặn xuống gỡ rác ra khỏi chân vịt và bị mất tích.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo lực lượng chức năng. Hiện lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đang tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân.

NGUYỄN LUÂN


(0) Bình luận
Bài liên quan
Toàn tỉnh dồn sức đảm bảo an toàn giao thông
Những tháng cuối năm là thời điểm các loại phương tiện tham gia giao thông sẽ tăng cao, có lúc tăng đột biến. Tuy nhiên, những gì diễn ra trong 9 tháng qua cho thấy, nếu không khắc phục kịp thời những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra, Bình Thuận sẽ không đạt được mục tiêu kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT) từ 5 – 10% trên cả 3 tiêu chí...
Nổi bật
Khẩn trương hoàn thành việc xây dựng Đề án vị trí việc làm
BTO-Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai xây dựng, quản lý vị trí việc làm (VTVL) trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, diễn ra sáng 8/12 ở Hà Nội.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lặn xuống gỡ rác vướng chân vịt, một ngư dân mất tích